Creative Lab by Up: giới trẻ Hà thành không tới 'check in' là phí đừng hỏi!

Nhã PhongĐăng lúc

Không gian sống ảo siêu "hịn" mới tại Creative Lab by Up được tọa lạc tại số 1 Lương Yên quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn nhất định phải ghé qua.

Không gian rộng lớn, thoáng đãng với nhiều góc hình đẹp sẽ khiến bạn thỏa mãn trong những shoot hình sống ảo thú vị. Xuất phát từ mô hình dựng theo container với những khối hình hộp chồng lên nhau đầy sáng tạo, nơi đây từng là địa điểm xuất hiện trong các bức hình khoe street style siêu chất của giới trẻ Hà thành nói riêng và giới streetwear underground nói riêng. Thế nhưng sau quá trình tu sửa lại, Creative Lab by UP được cho là “dậy thì thành công” và có được diện mạo sáng sủa như hiện nay.

Loạt hình ấn tượng sau khi được thay “áo mới” sẽ không làm bạn thất vọng và mất thời gian để ghé qua “check in” cùng hội bạn:

Căn nhà “băng giá”

Sở dĩ nơi đây có tên gọi như này là do nó được phủ kín bằng một màu trắng tinh khiết. Những ô cửa kính lớn và được bố trí theo hàng mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong ngôi nhà. Mặt tiền rộng giúp bạn không phải lăn tăn chuyện gửi xe để vào thăm thú nơi đây.

Không gian bên ngoài của khu sáng tạo khá rộng với màu trắng bắt mắt.

Những bậc thang trắng rất nên thơ mà bạn đừng bỏ qua góc chụp này.

Không gian mở giữa các tầng cùng nhiều lối đi giúp các bạn có nhiều lựa chọn và thoải mái trong lúc di chuyển hơn.

Vì background của khu sáng tạo có màu trắng vì vậy bạn nên chọn những outfit có tông màu sáng và nổi hơn để có được shoot hình ấn tượng.

Container có màu vàng duy nhất chiếm chỗ một góc nhỏ bên tay phải của khu không gian sáng tạo.

Bên ngoài đồ sộ nguy nga… bên trong nội thất bất ngờ tiện nghi

Bên ngoài đẹp, bên trong không gian sáng tạo còn nhiều góc chụp sang xịn hơn. Những điều kiện cần như không gian, ánh sáng và điều kiện đủ là một chiếc máy chụp hình tốt cùng một người bạn thân đã đủ cho bạn sáng tạo ra bức hình “để đời” tại đây.

Nếu bạn là tín đồ của màu hồng hãy về với đội của chiếc xe “sang - xịn” này nhé.

Những chiếc giá sách thẳng tắp giúp bạn thực hiện concept chụp hình độc đáo.

Chiêm ngưỡng mô hình khủng long phiên bản chân thực nhất.

Góc cây xanh với rất nhiều giỏ hoa, nơi có thể tạo nên những bức hình chân dung nên thơ.

Lối đi cầu thang lên tầng 2 được tạo nét với màu sơn đỏ bắt mắt.

Bức tường với những nét vẽ nghệch ngoạc này sẽ hút ánh mắt bạn đầu tiên khi đặt chân lên tầng 2.

Không gian tầng 3 tuy nhỏ nhưng 4 bức tường đều được tạo từ những mảnh gố ghép lại khá thú vị.

Creative Lab by UP thực chất là gì?

Creative Lab by UP là không gian chế tạo, làm việc chung quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho cộng đồng Art và Design cơ hội gặp gỡ, làm việc, networking trong môi trường sáng tạo, đột phá. Từ đó đem lại nhiều giá trị cao trong lĩnh vực này nói riêng và ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam nói chung.

Tại đây, các bạn trẻ có thể sử dụng cơ sở vật chất là các trang thiết bị, máy móc hiện đại; tham gia vào các hoạt động chia sẻ ý tưởng, thiết kế, xây dựng, phát triển các sản phẩm mới cũng như xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các đối tác. Các loại máy móc hiện đại phục vụ cho việc thiết kế, sáng tạo được sử dụng tại Creative Lab by UP bao gồm các loại máy cơ khí, các loại máy may, các loại máy in 3D, các loại máy điện tử, tự động hóa…

Rất nhiều mẫu giấy với kích thước khác nhau để giúp bạn làm ra một quyển sổ theo ý thích của mình.

Sự sáng tạo của bạn trở thành hiện thực nhờ những nguyên liệu có sẵn như thế này.

Tất cả đều là hàng nhập chất lượng cao có thể … thách thức với thời gian về độ bền.

Nơi đây sẽ trở thành một địa điểm thú vị dành cho rất nhiều lứa tuổi.

Bạn không phải lo ngại nếu bản thân là “một trang giấy trắng” bởi tới đây bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng chút một để có được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

BÀI VIẾT

Nhã Phong