Công thức tuổi thơ của mỗi người luôn biến hóa khác nhau với vô vàn những mắt xích đa dạng và khác biệt. Nhưng cũng như hầu hết các công thức khác, vẫn luôn có những hằng số “bất biến” và không thể nào thay đổi trong ấu thơ mỗi người. Một trong những hằng số đó chính là những bộ phim hoạt hình – “ốc đảo” thần tiên lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời và đẹp đẽ nhất của cái thời ngây ngô ấy.

Tuy nhiên, cũng theo thời gian trôi, chẳng ai có thể níu kéo lại những “mảnh ghép kí ức” đó được mãi. Vậy nên đã có những bậc phụ huynh hết sức tâm lý đã tạo ra cho con những hình ảnh không thể nào quên được. Và với “bà mẹ tâm lý nhất quả đất” Anna Rozwadowska, dường như ước mơ lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và mang đến cho con những trải nghiệm lý thú nhất đã không còn là xa xỉ. Anna đã vừa “đóng vai” nhà thiết kế lại kiêm cả công việc nhiếp ảnh gia và tận dụng tất cả nguồn cảm hứng xung quanh để hóa thân đứa con gái 5 tuổi đáng yêu đã trở thành “mẫu ảnh riêng”. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh cô công chúa nhỏ cosplay thành các nhân vật trong thế giới hoạt hình kì ảo và nhiệm màu nhé!

Cô bé quàng khăn đỏ hiếu thảo băng rừng lội suối mang cơm đến cho bà nè. Cô bé quàng khăn đỏ hiếu thảo băng rừng lội suối mang cơm đến cho bà nè.
Với diện mạo siêu yêu này thì chú sói độc ác sao nỡ lòng nào mà ra tay nhỉ? Với diện mạo siêu yêu này thì chú sói độc ác sao nỡ lòng nào mà ra tay nhỉ?
Có ai nhận ra em là Công chúa tóc xù Merida – nàng công chúa có ước mơ giải cứu thế giới không nè? Có ai nhận ra em là Công chúa tóc xù Merida – nàng công chúa có ước mơ giải cứu thế giới không nè?
Với kiểu tóc bung xõa đỏ hung toát lên vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn, luôn trong tư thế bất chấp sẵn sàng sải bước, Merida em đây siêu thông thạo cưỡi ngựa trong rừng và có thể bắn cung thẳng vào mặt trời đó nha! Với kiểu tóc bung xõa đỏ hung toát lên vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn, luôn trong tư thế bất chấp sẵn sàng sải bước, Merida em đây siêu thông thạo cưỡi ngựa trong rừng và có thể bắn cung thẳng vào mặt trời đó nha!
Ariel với giọng hát tuyệt vời khiến cả thủy cung phải thốt lên những lời tán thưởng ngọt ngào là em đây! Ariel với giọng hát tuyệt vời khiến cả thủy cung phải thốt lên những lời tán thưởng ngọt ngào là em đây!
Mặc dù Ariel thật sự là nàng tiên cá nhỏ quý báu của vua Thủy Tề, nhưng em chỉ muốn là công chúa trong lòng mẹ em thôi! Mặc dù Ariel thật sự là nàng tiên cá nhỏ quý báu của vua Thủy Tề, nhưng em chỉ muốn là công chúa trong lòng mẹ em thôi!
Lại là em đây, nàng Belle bị giam cầm trong một tòa lâu đài nguy nga bởi vị chủ nhân Quái vật dữ tợn. Lại là em đây, nàng Belle bị giam cầm trong một tòa lâu đài nguy nga bởi vị chủ nhân Quái vật dữ tợn.
Ngay cả bông hồng đỏ cũng không thể rực rỡ được như em! Ngay cả bông hồng đỏ cũng không thể rực rỡ được như em!
Nếu đã chán với hình tượng công chúa, em sẽ hóa thân thành Wednesday Addams nhỏ tuổi nhưng thông minh, láu cá, già đời và đáng sợ nhất trên màn ảnh rộng. Nếu đã chán với hình tượng công chúa, em sẽ hóa thân thành Wednesday Addams nhỏ tuổi nhưng thông minh, láu cá, già đời và đáng sợ nhất trên màn ảnh rộng.
Nhưng đừng sợ và ám ảnh bởi em nhé, em chỉ là đang cosplay theo sự hướng dẫn của mẹ mà thôi! Nhưng đừng sợ và ám ảnh bởi em nhé, em chỉ là đang cosplay theo sự hướng dẫn của mẹ mà thôi!
Chắc là em vẫn nên theo đuổi hình tượng xinh yêu và dịu dàng này đúng không mọi người? Chắc là em vẫn nên theo đuổi hình tượng xinh yêu và dịu dàng này đúng không mọi người?
Bay bổng với trang phục đầm xòe lấy cảm hứng từ bộ môn ballet. nàng công chúa nhí ngọt ngào chắc chắn sẽ có một tuổi thơ tràn đầy màu sắc. Bay bổng với trang phục đầm xòe lấy cảm hứng từ bộ môn ballet. nàng công chúa nhí ngọt ngào chắc chắn sẽ có một tuổi thơ tràn đầy màu sắc.
Em còn hóa thân thành người giúp việc nhỏ bé của ông già Noel nữa đó nha! Em còn hóa thân thành người giúp việc nhỏ bé của ông già Noel nữa đó nha!
Nhưng mà em vẫn là bé con thôi nên vẫn cần được uống sữa mỗi ngày để có sức phụ giúp ông già Noel trao quà đi muôn nơi. Nhưng mà em vẫn là bé con thôi nên vẫn cần được uống sữa mỗi ngày để có sức phụ giúp ông già Noel trao quà đi muôn nơi.
Với biểu cảm siêu yêu cùng thần thái không thể chê vào đâu được, em có xứng đáng làm Phù thủy cưỡi chổi không nè? Với biểu cảm siêu yêu cùng thần thái không thể chê vào đâu được, em có xứng đáng làm Phù thủy cưỡi chổi không nè?
Một …hai…ba nhìn em cưỡi chổi nào! Một …hai…ba nhìn em cưỡi chổi nào!