Sao & Đời Sống

'Xả vai' cô dâu chú rể, Công Phượng - Viên Minh ngồi bệt dưới đất khiến fan thích thú

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Hình ảnh cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng thoải mái ngồi bệt dưới nền sân khấu sau bữa tiệc khiến nhiều người cảm thấy vừa hài vừa thương.

Tối hôm qua, đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh của Công Phượng và Viên Minh đã kết thúc viên mãn. Với quy định không quay phim, chụp ảnh trong tiệc cưới nên đám cưới của cặp đôi hết sức bảo mật. Phải đến khi tiệc cưới kết thúc trọn vẹn, những hình ảnh của cả hai mới được bạn bè chia sẻ.

'Xả vai' cô dâu chú rể, Công Phượng - Viên Minh ngồi bệt dưới đất khiến fan thích thú Ảnh 1

Hình ảnh cả hai ngồi bệt xuống sàn sân khấu, khi quan khách đã về gần hết, cả hai có vẻ mệt mỏi nên tranh thủ ngồi nghỉ ngơi. Hình ảnh này cũng sớm được cộng đồng mạng chia sẻ vì sự dễ thương của cô dâu chú rể. Đúng là đá một trận bóng không mệt bằng đãi một tiệc cưới. Công Phượng dù có chút bơ phờ nhưng vẫn nở nụ cười tươi còn cô dâu Viên Minh vui vẻ tạo dáng chữ V. 

'Xả vai' cô dâu chú rể, Công Phượng - Viên Minh ngồi bệt dưới đất khiến fan thích thú Ảnh 2
Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi

Được biết, trước đó thiệp mời tham dự lễ cưới còn đính kèm thẻ từ. Khách phải quét mã mới có thể vào trong. Có thể thấy đây là bữa tiệc được bảo mật cao nhất từ trước tới nay của giới cầu thủ. Ngay khi kết thúc buổi tiệc tối qua, dân mạng cũng tích cực lan truyền thêm "điều khoản" trong thiệp mời cưới. Trong thiệp ghi rõ yêu cầu về việc khách mời đến tham dự hôn lễ không được tự ý chụp hình. Kèm với đó là lời cảm ơn chân thành gửi đến quan khách.

Nội dung thiệp mời có ghi rõ: "...Với hi vọng đem đến một không gian riêng tư, thoải mái nhất cho người thân và bạn bè trong ngày vui trọng đại, gia đình chúng tôi kính mong quý khách, quý phóng viên sẽ thông cảm và vui lòng không quay phim, chụp ảnh, tác nghiệp trong tiệc cưới..."

'Xả vai' cô dâu chú rể, Công Phượng - Viên Minh ngồi bệt dưới đất khiến fan thích thú Ảnh 3
'Xả vai' cô dâu chú rể, Công Phượng - Viên Minh ngồi bệt dưới đất khiến fan thích thú Ảnh 4

Lần lượt vào ngày 18/11 và ngày 3/12 tới đây, vợ chồng Công Phượng sẽ tổ chức thêm 2 tiệc cưới nữa tại Phú Quốc và Nghệ An, sau đám cưới ở TP.HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN