Sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò vô cùng thuyết phục nhưng hai chính chủ vẫn “ngậm tăm” nhất quyết không thừa nhận thì mới đây, cặp đôi tin đồn Phillip Nguyễn - Linh Rin lại khiến cư dân mạng “rần rần” vì đăng tải ảnh đôi cùng nhau.

Công khai đăng ảnh đôi cùng nhau, Phillip Nguyễn lại bị hot girl Linh Rin lơ đẹp ảnh 0

Theo đó, khi cùng bạn trai thiếu gia tham dự một lễ cưới sang trọng, Linh Rin được Phillip Nguyễn chụp cho một tấm ảnh vô cùng xinh đẹp để “sống ảo” trên instagram. Lẽ dĩ nhiên, cô nàng cũng chụp lại cho chàng thiếu gia một bức ảnh cũng đẹp trai không kém.

Công khai đăng ảnh đôi cùng nhau, Phillip Nguyễn lại bị hot girl Linh Rin lơ đẹp ảnh 1

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh của Linh Rin đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người. Điều bất ngờ nhất chính là, tác giả bức anh - Phillip Nguyễn cũng chủ động xuất hiện bình luận. Anh chàng để lại một chiếc icon mặt cười “nịnh nọt” ngay bên dưới bài đăng. Thế nhưng Linh Rin lại “lơ lớ lờ” bình luận của anh chàng và không để lại bất cứ phản hồi gì.

Công khai đăng ảnh đôi cùng nhau, Phillip Nguyễn lại bị hot girl Linh Rin lơ đẹp ảnh 2Nhiều người còn tinh ý nhận ra rằng, Linh Rin vẫn online và trả lời bình luận của anh chàng Phở Đặc Biệt nhưng lại “bơ” bạn trai tin đồn. Dường như cô nàng đang cố ý “trêu” Phillip Nguyễn hoặc đây chỉ là cách thể hiện tình cảm “ngoài lạnh trong nóng” của cặp đôi. Cư dân mạng mong rằng trong thời gian sắp tới, cả hai sẽ chính thức công khai quan hệ và có thêm những khoảnh khắc ngọt ngào hơn nữa.

Công khai đăng ảnh đôi cùng nhau, Phillip Nguyễn lại bị hot girl Linh Rin lơ đẹp ảnh 3

Linh Rin (tên thật Ngô Phương Linh) vốn là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Sở hữu gương mặt sắc nét, hiện đại cùng thần thái tự tin, cuốn hút, Linh Rin trở thành mẫu ảnh và nhận được khá nhiều thiện cảm từ công chúng. Cô nàng là đồng quán quân The Look mùa đầu tiên với Vũ Ngọc Châm.