Gần 1 ngày nay, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Quang Brave - một trong những Youtuber Đột Kích nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave được chia sẻ trên mạng. Ảnh chụp màn hình. Thông tin về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave được chia sẻ trên mạng. Ảnh chụp màn hình.
Trên trang cá nhân của game thủ nổi tiếng này, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương khi chàng trai ra đi ở tuổi đời quá trẻ. Ảnh chụp màn hình. Trên trang cá nhân của game thủ nổi tiếng này, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương khi chàng trai ra đi ở tuổi đời quá trẻ. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, Quang Brave có tiền sử bệnh tim, khi đi đá bóng không may bóng bay đập trúng ngực và do lực sút mạnh, bị ép tim nên anh không qua khỏi trong đêm. Tin buồn quá đột ngột khiến nhiều bạn bè, cũng như các fan của Quang Brave bàng hoàng và bày tỏ sự thương tiếc tới gia đình anh.

Hình ảnh của chàng game thủ xấu số. Hình ảnh của chàng game thủ xấu số.

Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang, sinh năm 1997), là một trong những YouTuber Đột Kích đời đầu. Quang Brave đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp YouTuber của mình. Kể cả sau khi rời bỏ team YT Đột Kích, Quang Brave vẫn tiếp tục gắn bó với Đột Kích qua những buổi Stream của mình.

Tháng 3/2017, Quang Brave nhận được nút Play Bạc Youtube khi kênh của anh đạt mốc hơn 100.000 lượt theo dõi. Quang Brave cũng sở hữu một trong những tài khoản hiếm có của Đột Kích Việt Nam với hơn 300 báu vật, nhiều vật phẩm VIP có trị cao.

Hiện, thông tin về sự ra đi của anh chàng game thủ tiếp tục được nhiều người thương tiếc chia sẻ.