Sao & Đời Sống

Con trai Tê Giác của Hoàng Bách chỉ mới 14 tuổi nhưng cao lớn điển trai, hứa hẹn 'vượt mặt' cả bố

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của 'bé' Tê Giác phải khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Tê Giác là con trai lớn của ca sĩ Hoàng Bách, cậu bạn được khán giả biết đến từ khi còn nhỏ, nhất là thời điểm Tê Giác cùng ba tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế từ 7 năm trước. Thời điểm này Tê Giác khoảng 7 tuổi.

Tê Giác ngày nhỏ.

Bảy năm sau ở thời điểm hiện tại, Tê Giác đã 14 tuổi và khá cao lớn chẳng thua kém gì ba Hoàng Bách. Dù đang ở tuổi thiếu niên nhưng có thể thấy ngoại hình của cậu bạn đã thay đổi rất nhiều như một thanh niên trưởng thành.

Tê Giác vè em.
Tê Giác và ba Hoàng Bách hiện tại.

Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Tê Giác đã cao 1m7 và đứng ngang với ba Hoàng Bách. Chắc chắn trong tương lai Tê Giác vẫn sẽ tiếp tục cao thêm nữa khi đang bước vào tuổi dậy thì.

Trên trang cá nhân, Hoàng Bách cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh dạy con trai tập đàn. Mỗi khi Tê Giác xuất hiện trên Facebook ba nhiều khán giả phải bình luận bất ngờ trước sự thay đổi của cậu bạn: 

- Thế hệ sau "nuốt trọn" thế hệ trước rồi anh.

- Em Tê Giác còn to hơn cả bố rồi còn gì.

- Sao mà nhìn em lớn nhanh quá, nhìn từ sau hai bố con y như nhau.

Gia đình Hoàng Bách.

Nó về con trai, Hoàng Bách cũng từng chia sẻ tính cách của Tê Giác: "Thanh niên hơn 1 tuần nay bắt đầu tự ngồi vào đàn, tập lại sau hơn 1 năm không đụng đến nốt nhạc. Có tí gene của bố, tính lại tập trung nên tập lại khá nhanh, nhưng điều đáng kể nhất là cái tính nóng nảy, hiếu thắng (cũng gene bố) đã được chuyển hoá khá ngon lành. 

Khi em Hip lao lên phòng, ngồi thẳng vào lòng anh hai mà giành cây đàn, ông anh cũng không một câu quát mắng mà chỉ nhẹ nhàng ôm, hôn và nói chuyện cùng em".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN