Sao & Đời Sống

Con trai nuôi Phi Nhung chia sẻ điều tồi tệ trong sinh nhật vắng mẹ đầu tiên

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của con trai nuôi Phi Nhung đã khiến khản giả không khỏi rưng rưng lệ.

Đã gần 1 tháng kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung mãi mãi ra đi, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp, khán giả dường như vẫn không tin rằng đây lại là sự thật. Xót thương nhất phải kể đến các con nuôi của cố ca sĩ.

Mới đây trong ngày sinh nhật, Phạm Đức Hiếu - một trong 23 con nuôi của Phi Nhung đã có những chia sẻ đầy cảm động trên trang cá nhân.

Đức Hiếu bên cạnh mẹ nuôi Phi Nhung

Theo đó 27/10 chính là ngày sinh nhật của Đức Hiếu, con nuôi Phi Nhung viết: "Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc, cầu mong tất cả những người được sinh ra vào ngày này đều vô cùng tuyệt vời. Chúc những người sinh cùng ngày này đều hạnh phúc".

Bên cạnh đó, Đức Hiếu cũng không quên nhắc về người mẹ nuôi Phi Nhung. Đón tuổi mới trong năm đầu tiên không còn mẹ nuôi trên cuộc đời, anh nghẹn ngào viết: "Lại một năm đã qua cũng là một năm tồi tệ nhất đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật nữa, không còn là đứa trẻ con nữa. 

Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập và làm con người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay".

Những hình ảnh được Đức Hiếu chia sẻ lại trong ngày sinh nhật

Dù không quá nổi bật so với những con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, song Đức Hiếu lại được khán giả yêu mến nhờ sự hiền lành, trầm tính. 

Thời điểm cố ca sĩ Phi Nhung vướng vào ồn ào liên quan đến chuyện cát xê của Hồ Văn Cường, Đức Hiếu không ngần ngại đứng lên bảo vệ mẹ nuôi.

Phi Nhung cùng các con nuôi

"Đứng ở phía sau, em cảm thấy mẹ Nhung rất tốt. Nhưng em lo sợ và thương mẹ của em vì em không muốn ai buông lời ác ý với mẹ. Cũng nhờ có duyên với mẹ Nhung nên được mẹ nuôi dạy. Em rất tự hào và hãnh diện có một người mẹ tâm lý luôn luôn yêu thương các con. Đôi khi mẹ có nghiêm khắc nhưng mẹ luôn dạy cái đúng cái sai", con trai nuôi của ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN