Sao & Đời Sống

Con trai Hòa Minzy tuy chỉ mới 2 tuổi nhưng đã sở hữu 'siêu xe mui trần' được gắng tên riêng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bé Bo, con trai Hòa Minzy tỏ ra khá thích thú với chiếc 'siêu xe' của mình.

Là con của sao Việt nên các nhóc tỳ trong showbiz như bé Winnie của Đông Nhi, chị em Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay Suchin con gái Cường Đô La... đã sớm được bố mẹ sắm sửa cho nhiều món đồ chơi độc lạ, đắt tiền.

Bé Bo.

Mới đây bé Bo, con trai của Hòa Minzy vừa xuất hiện bên chiếc "siêu xe" đồ chơi màu xanh của mình.

Trên trang Instagram riêng của bé Bo, mẹ Hòa Minzy chia sẻ: "Không chê Bo nghèo thì lên xe Bo đèo ạ". Được mẹ sắm cho đồ chơi xịn xò, bé Bo tỏ ra khá thích thú, cậu nhóc bộc lộ nhiều biểu cảm đáng yêu như cười tươi, chu môi... Đặc biệt "siêu xe mui trần" này còn được ghi hẳn dòng chữ tên "Ku Bo".

Chiếc xe ghi rõ tên "Ku Bo".

Trước hình ảnh của cậu chủ quá đáng yêu cùng chiếc "xế hộp" mui trần màu xanh mà Hòa Minzy đã chia sẻ, netizen đã để lại bình luận nhận xét:

- Bo đẹp trai vậy không ai dám chê Bo nghèo đâu nha. Nhìn em lái xe là thấy chuyện nghiệp lắm rồi.

- Ôi em cưng quá, lái xe chuyện nghiệp mà biểu cảm cũng đáng yêu.

- Nay chủ tịch Bo lái xe Lexus đi đâu vậy, được ra phố rồi à?

Bé Bo thích thú với chiếc xe của mình.

Bé Bo được xem là một trong những quý tử nhà hào môn nổi tiếng nhất hiện nay. Từ nhỏ bé Bo đã được mẹ "khoe" lên mạng xã hội với khán giả. Nhiều kinh nghiệm dạy con cũng được mẹ bỉm sữa Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy và con trai.

Tuy chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã có nhiều trang mạng xã hội riêng như TikTok, YouTube, Instagram hàng trăm ngàn lượt theo dõi. Khán giả còn hài hước gọi bé Bo là "thế lực nhí", vì mỗi lần nhóc tỳ này xuất hiện là sẽ thu hút hàng chục ngàn lượt cảm xúc của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN