Sao & Đời Sống

Con trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi lộ diện, 'thần thái' đẹp trai chẳng thua kém bố

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Trung Tín chia sẻ hình ảnh của con trai mình trên mạng xã hội.

Không giống nhiều sao Việt khác như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy... thường xuyên khoe ảnh con mình lên mạng xã hội, gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khá kín tiếng và rất hạn chế chia sẻ ảnh con cái.

Đặng Thu Thảo và hai con.

Ngay cả ông xã Nguyễn Trung Tín của nàng hậu cũng chỉ khoe ảnh con lên mạng xã hội vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, mới đây, doanh nhân Trung Tín bất ngờ khoe diện mạo quý tử trên trang cá nhân và được dân mạng dự đoán bé Liam sau này lớn lên điển trai chẳng thua kém gì bố. 

Bé Liam.

Xuất hiện trên trang cá nhân của bố Trung Tín, bé Liam tuy chỉ mới hơn một tuổi nhưng đã có gương mặt sáng, đôi mắt to lộ rõ vẻ thông minh. Nhiều người cho rằng Liam có trán cao, nước da trắng là nhờ thừa hưởng từ bố. 

Được biết hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng Trung Tín hiện tại đã có 2 nhóc tỳ. Sau khi sinh con gái đầu lòng là bé Sophie, nàng hậu mới tiếp tục hạ sinh bé Liam khi con gái lớn đã 2 tuổi. Tất cả hình ảnh, thông tin về 2 nhóc tỳ đều được gia đình nàng hậu giữ kín.

Doanh nhân Trung Tín và các con.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín  kết hôn vào tháng 10/2017. Kể từ sau khi lập gia đình, nàng hậu ít tham gia các hoạt động showbiz mà chuyên tâm chăm sóc chồng con. Những lần hiếm hoi doanh nhân Trung Tín và Đặng Thu Thảo lộ diện thường liên quan đến những dịp đặc biệt của gia đình hoặc cùng nhau đi làm từ thiện. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN