Sao & Đời Sống

Con trai Đan Trường 4 tuổi đã biết làm việc này cho mẹ, Thủy Tiên tự hào: 'Từ nay sẽ nhờ cậu ấy rồi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của con trai Đan Trường dành cho mẹ mình đã khiến netizen hết lời khen ngợi.

Năm 2021, thông tin vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên "đường ai nấy đi" đã khiến cả làng giải trí xôn xao. Hậu ly hôn, cách hành xử văn minh, vì con của cặp đôi khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Mái ấm của Đan Trường trước khi tan vỡ

Mới đây, Thủy Tiên đã khoe khoảnh khắc được con trai làm điều đặc biệt khiến khán giả bất ngờ. Theo đó mặc dù chỉ mới 4 tuổi, thế nhưng Mathis Thiên Từ đã biết sử dụng điện thoại để chụp ảnh cho mẹ.

"Hình do nhóc Thiên Từ chụp cho Tiên. Giờ Tiên mới phát hiện cậu nhóc chụp hình cũng khá đẹp. Chắc từ nay sẽ nhờ cậu ấy chụp hình giùm rồi", vợ cũ Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân.

Thủy Tiên tạo dáng cho Mathis Thiên Từ tập tành chụp ảnh

Theo đó bức ảnh mà Thiên Từ chụp cho mẹ mình chẳng hề thua kém bất cứ ai. Bức ảnh được chọn góc chụp kỹ lưỡng, độ sáng vừa đủ để khiến mẹ "tỏa sáng". Về phần Thủy Tiên, cô cũng tạo dáng cho con trai trổ tài, phát huy được khả năng của cậu bé.

Có thể thấy mặc dù còn nhỏ, tuy nhiên Thiên Từ đã ra dáng thợ chụp ảnh. Có lẽ sau khoảnh khắc này, bố mẹ của cậu bé phải bồi dưỡng thêm khả năng chụp ảnh của Thiên Từ để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thủy Tiên và Mathis Thiên Từ

Khoảnh khắc Thủy Tiên khoe ảnh được con chụp đã khiến netizen trầm trồ. Nhiều tài khoản đã để lại bình luận bên dưới bức ảnh, đồng thời gửi lời khen ngợi trước tài năng của cậu bé.

- "Đẹp quá, Thiên Từ chụp ảnh cho mẹ chuẩn nét quá luôn".

- "Tài năng không đợi tuổi đây rồi, mới 4 tuổi hơn mà đã tập tành chụp ảnh rồi".

- "Đã đẹp trai giống bố rồi bây giờ lại giỏi nữa, thế này chắc bố mẹ sẽ nhờ lắm đây".

- "Xinh quá, thợ chụp ảnh thì có tài từ bé, mẫu cũng xuất sắc luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN