Sao & Đời Sống

Con nuôi NSƯT Hoài Linh suy thận giai đoạn cuối, tình hình sức khỏe nguy kịch

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tình hình sức khỏe của con nuôi NSƯT Hoài Linh ngày một trở nặng khiến khán giả vô cùng lo lắng.

NSƯT Hoài Linh là một trong những sao Việt có nhiều con nuôi nhất Việt Nam. Không chỉ lo cho con đường nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh còn đỡ đần con nuôi về mặt tinh thần cho đến vật chất. 

Tuy nhiên không phải con nuôi nào của NSƯT Hoài Linh cũng thành công, điển hình như Thái Trân. Mới đây nhất, tình hình sức khỏe của cô nàng khiến nhiều khán giả hoang mang. 

Con nuôi NSƯT Hoài Linh suy thận giai đoạn cuối, tình hình sức khỏe nguy kịch Ảnh 1
Con nuôi Hoài Linh - Thái Trân khiến khán giả lo lắng khi tình hình sức khỏe nguy kịch

Theo đó trong một chia sẻ mới nhất, Thái Trân khiến khán giả lo lắng khi bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng. Thậm chí theo chẩn đoán, con nuôi Hoài Linh còn bị nhiễm trùng màng bụng. 

Một người thân của cô cho biết: "Do Trân phải mổ hở đặt hai đường ống từ bụng ra, một ống là để cách vài tiếng truyền vào một bịch dung dịch mấy lít thuốc để lọc thận do thận hư. Ống còn lại là để xả mấy lít dung dịch thuốc lần trước đó đã cho vào người. Chính vì thế mà chỗ này cực kỳ nguy hiểm, có nguy cơ nhiễm trùng rất cao".

Trước đó, Thái Trân cho biết cô mắc bệnh suy thận và nhiều lần trải qua cơn đột quỵ nhẹ khiến tinh thần không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên.

Con nuôi NSƯT Hoài Linh suy thận giai đoạn cuối, tình hình sức khỏe nguy kịch Ảnh 2

Trong một gameshow vào hồi tháng 9/2020, con nuôi Hoài Linh nghẹn lòng chia sẻ về quá trình chống chọi với bệnh tật: "Em rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát nhưng vì em bị bệnh. Có nhiều lần em suýt mất rồi nhưng em ráng được".

Thái Trân từng đoạt giải tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2002 và giải Siêu cúp Đài phát thanh TP HCM 2004 - 2005. Đến tháng 10/2010, Thái Trân phát hiện mình bị suy thận, suy tim nên phải nghỉ hát.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN