Ai bảo các cụ khi về già sẽ lười chụp ảnh thì hãy xem qua bộ ảnh của người bà “ngầu nhất vịnh Bắc Bộ” này để thấy rằng các cụ ngày nay bắt trend nhạy không kém giới trẻ. Từ phong cách nắm tay nhau đi khắp thế gian, đến tạo dáng như Captain American… đều không thể làm khó bà.

Từ phong cách nắm tay nhau đi khắp thế gian… Từ phong cách nắm tay nhau đi khắp thế gian…
…hay biến hình thành Captain American đều không làm khó được bà nhé. …hay biến hình thành Captain American đều không làm khó được bà nhé.

Đặc biệt hơn cả phải nói đến biểu cảm khuôn mặt của bà cụ xuyên suốt chùm ảnh rất lạnh lùng, rất ngầu khiến người xem được dịp bật cười thích thú.

Đố ai “cool” hơn bà. Đố ai “cool” hơn bà.

Được biết, bộ ảnh này do người cháu của bà là anh Nguyễn Tuấn Dũng hiện đang sống tại Hà Đông lên ý tưởng và chụp lại trong phút ngẫu hứng. Anh chia sẻ: “Đây là bà ngoại của anh, mọi người thường gọi là cụ Tam, hiện bà đã 90 tuổi vừa mừng thượng thọ. Lớn tuổi nhưng bà vẫn còn tinh anh và khỏe khoắn lắm, vẫn đọc báo xem thời sự mỗi ngày. Cụ giỏi nhất trong khoản hợp tác pha trò với con cháu để thêm vui cửa vui nhà”.

Anh đã vui vẻ chia sẻ chùm ảnh bá đạo này trên mạng xã hội với câu bình dí dỏm: “Con hư tại mẹ, bà chất nhờ cháu”, và không ngờ nó lại thu hút được nhiều sự chú ý đến thế.

Chùm ảnh dễ thương không kém phần ngộ nghĩnh này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần bình luận đều khen sự dễ thương, hài hước và tinh thần hợp tác cao độ của người bà cùng cháu trai:

Bà cũng biết tạo dáng chu môi cute nhé Bà cũng biết tạo dáng chu môi cute nhé

“Cụ dễ thương quá, nhìn ảnh lại nhớ tới bà mình, chắc hôm nào phải về quê tranh thủ chụp với bà mình vài pô kiểu này kỷ niệm mới được”, một bình luận tên Q.H để lại dưới bài viết.

Hay tếu táo hơn, tài khoản P.A bình luận: “Này đừng nhờn với bà nhé, ngày xưa bà là vợ ông trùm khét tiếng đấy nên giờ thần thái vẫn còn vẹn nguyên thế này đây”. 

“Chỉ mong bà sống khỏe, sống lâu, sống vui vẻ với con cháu. Nhìn những tấm hình như thế này thấy bà cũng hợp tác với cháu chụp ảnh, như thế là vui rồi”, dân mạng khác bình luận.

Cùng xem thêm hình ảnh cụ Tam đáng yêu hợp hết mình với cháu để ra được những bức ảnh để đời:

Bắn tim chỉ là chuyện nhỏ nhé, bà làm phát ăn luôn. Bắn tim chỉ là chuyện nhỏ nhé, bà làm phát ăn luôn.

Con hư tại mẹ, bà chất tại cháu bộ ảnh cụ bà tạo dáng đầy thần thái khiến dân mạng phì cười