Sao & Đời Sống

Con gái Võ Hạ Trâm mới 2 tháng tuổi đã được mẹ dạy cho làm điều này

Team Đời Sống
Chia sẻ

Dù chỉ mới 2 tháng tuổi, song mẹ bỉm sữa Võ Hạ Trâm đã dạy cho con các kỹ năng vô cùng đặc biệt.

Thời gian gần đây, bé Moon - nhóc tỳ nhà Võ Hạ Trâm đã trở thành "thế lực nhí" tiếp theo gây sốt "cõi mạng". Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, bé Moon còn nhiều phen khiến dân tình bật cười với loạt biểu cảm khó đỡ. 

Nhóc tỳ nhà Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ

Không chỉ được bố mẹ quan tâm, con gái Võ Hạ Trâm còn được chăm chút ngay từ nhỏ. Cụ thể cũng giống như nhiều ông bố bà mẹ khác, Võ Hạ Trâm và ông xã đã tập tành cho con nhận biết con chữ cũng như màu sắc.

Võ Hạ Trâm thích thú với "tiết dạy" đầu tiên

Mới đây, cô công chúa nhỏ đã có những "tiết học" đầu tiên do đích thân mẹ làm "giảng viên". Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm hào hứng khoe: "Ngày nào mẹ cũng cho học bài hà". 

Không phải kiến thức hay bài học gì cao siêu, việc Võ Hạ Trâm cho con gái làm quen với những điều này nhằm giúp bé phát triển khả năng phản xạ cũng như trí nhớ. 

Biểu cảm đáng yêu của bé Moon khi được mẹ dạy học

Bé Moon rất chăm chú nghe mẹ "giảng bài", theo đó Võ Hạ Trâm đã cho hai bảng màu tượng trưng các con số và mong muốn kết quả từ con bằng cách bé nhìn thẳng và hướng sang tấm bảng nào.

Vì con gái còn quá nhỏ, chỉ 2 tháng tuổi nên khó có thể phản xạ nhanh hay cầm đúng kết quả đưa cho mẹ. Tuy nhiên biểu cảm của bé Moon lẫn niềm vui của mẹ bỉm Võ Hạ Trâm đã khiến dân tình thích thú.

Bé Moon - Con gái nữ ca sĩ

Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 12/7/2021. Con gái Võ Hạ Trâm có tên thân mật là Moon, tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng, con gái giống hệt bố. Một thời gian sau khi sinh, cô thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm lần đầu mang thai, đi sinh và làm mẹ vô cùng bổ ích cho các chị em phụ nữ khác.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN