Mới đây, nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã chia sẻ loạt ảnh anh và Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho con gái Bảo Tiên thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Sau khi những hình ảnh trong buổi tiệc này được chia sẻ, nhiều khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài phổng phao và chiều cao nổi trội của Bảo Tiên. “Nhanh quá, bé sắp cao bằng bố rồi” – một khán giả bình luận. Trần Bảo Sơn cũng cho biết, con gái sắp cao bằng anh.

Hình ảnh cùng con gái được Trần Bảo Sơn đăng tải thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Hình ảnh cùng con gái được Trần Bảo Sơn đăng tải thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.
Cô bé được nhận xét là giống bố nhiều hơn. Cô bé được nhận xét là giống bố nhiều hơn.

Có thể thấy, ở tuổi 11, Bảo Tiên đã sở hữu vóc dáng mảnh mai dong dỏng cao với vẻ ngoài được nhận xét là giống y đúc bố. Được biết cô bé sinh năm 2008 là con chung giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ là diễn viên Trần Bảo Sơn.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh xắn ảnh 2

Con gái của Trương Ngọc Ánh được khen có đôi chân dài, chiều cao ấn tượng. Con gái của Trương Ngọc Ánh được khen có đôi chân dài, chiều cao ấn tượng.

Bảo Tiên hiện sống cùng Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, cô bé vẫn thường xuyên quấn quýt, đi chơi cùng bố Bảo Sơn vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh xắn ảnh 4Con gái Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh xắn ảnh 5

Bảo Tiên cũng được xếp vào nhóm cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt. Được biết, con gái Trương Ngọc Ánh hiện học tại trường quốc tế ở TP HCM. Theo công bố của trường trên trang web chính thức, mức học phí dành cho học sinh lớp 6 như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm. Tiền học phí cũng tăng dần theo từng lớp học.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh xắn ảnh 6