Sao & Đời Sống

Trang Trần 'chơi lớn', tặng con gái sổ đỏ nhân dịp sinh nhật

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trang Trần chia sẻ loạt ảnh con gái hào hứng khi được nhận sổ đỏ từ mẹ trong sinh nhật lần thứ 6 khiến dân tình phải thốt lên: 'Sinh ra từ vạch đích Kiến ơi'.

Trang Trần có không ít phát ngôn gây ồn ào trên mạng xã hội nhưng cũng nổi tiếng là bà mẹ cưng chiều con gái hết mực. Sau khi rút khỏi showbiz, cựu người mẫu 8X đã tậu thêm không ít nhà cửa với số tiền nhờ vào công việc kinh doanh. Nhiều lần khán giả được chứng kiến gia tài đồ sộ của cô qua những tấm ảnh chụp cơ ngơi hoành tráng, giấy tờ sổ đỏ, trị giá hơn vài chục tỷ đồng.

Trang Trần có không ít những phát ngôn ồn ào trên mạng xã hội nhưng cũng nổi tiếng là bà mẹ cưng chiều con gái hết mực.
Con gái Trang Trần nhận sổ đỏ, món quà sinh nhật 6 tuổi từ mẹ.
Kiến Lửa khá chăm chú để đọc từng chữ trên quyển sổ mang tên mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trang Trần vừa chia sẻ loạt ảnh con gái hào hứng khi được nhận sổ đỏ từ mẹ trong sinh nhật lần thứ 6. Dù chưa biết món quà này giá trị đến thế nào nhưng bé Kiến Lửa khá chăm chú để đọc từng chữ trên quyển sổ mang tên mình.

Cựu người mẫu chia sẻ: "Nhanh quá con nhỉ! Hôm nay con tròn 6 tuổi cha mẹ và các dì các cậu, các bác trong gia đình hay trên Facebook luôn mong con trọn đời bình an. Món quà nhỏ sương sương như hàng năm ba mẹ dành cho con mà con không thích? Con bảo con thích đất mẹ mua miếng đất trồng cây nuôi gà và rồi khi nhận tờ giấy con bảo con thích đất nặn. Bó tay! Happy birthday con gái yêu của mẹ".

Con gái Trang Trần "sinh ra ở vạch đích".
Kể từ khi được sinh ra, bé Kiến Lửa ít khi được ở bên cạnh bố do Louis Trần thường xuyên làm việc ở xa. 

Bé Kiến Lửa tên thật là Mai Khôi, là con gái đầu lòng của vợ chồng Trang Trần - Louis Trần. Vào năm 2015, "chân dài" đã đăng lên trang cá nhân thông báo về việc mình hạ sinh con gái đầu lòng. Cô bé được nhiều người khen rằng mặt y đúc bố, chân dài giống mẹ. 

Cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ về quá trình nuôi con khá tốn kém. Ngay từ khi lọt lòng, cô đã cho con gái uống sữa mẹ dặm với sữa Mỹ, Nhật. Đến khi bé được 18 tháng thì chuyển hẳn sang dùng sữa Mỹ. Mỗi hộp sữa cô cho con gái uống trung bình khoảng 53 - 58 nghìn đồng, tiền sữa mỗi tháng vào khoảng 8,6 triệu. 

Kể từ khi được sinh ra, bé Kiến Lửa ít khi được ở bên cạnh bố do Louis Trần thường xuyên làm việc ở xa. Tuy vậy, mẹ của bé luôn dành hết tình yêu thương để quan tâm chăm sóc. Bố của Kiến Lửa cũng thường xuyên gọi facetime hỏi thăm tình hình của hai mẹ con. 

Trang Trần - Louis Trần.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN