Sao & Đời Sống

Con gái Phi Nhung tiết lộ lí do không khóc trong đám tang mẹ

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ mới nhất từ Wendy Phạm - con gái Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây, trên sóng livestream, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung đã có buổi giao lưu và đọc những lá thư của người hâm mộ Phi Nhung gửi đến, đồng thời cô cũng tâm sự những cảm xúc của bản thân khi mẹ ra đi.

Wendy Phạm đọc thư từ người hâm mộ gửi đến cô và mẹ Phi Nhung

Wendy chia sẻ bản thân rất cảm động khi nhận được nhiều thư của khán giả, cô cũng lần đầu tiết lộ lý do vì sao rất ít khóc trong suốt tang lễ của mẹ. 

Theo đó, khi mới hay tin mẹ mất, Wendy cũng chỉ khóc về đêm. Cô cho biết: "Ban ngày đi đây đi đó, đi chùa, lo cho các con nên Wendy không khóc. Đến tối, sau khi các con đã đi ngủ, mình nằm đó lên Facebook, coi hình mẹ là cứ chảy nước mắt, cứ hỏi 'tại sao', 'phải sự thật hay không', đêm cứ thế càng dài thêm. Lúc mẹ mới mất, đêm khóc chỉ vài phút, ban ngày thì Wendy không khóc, chỉ khóc sơ sơ về đêm chứ không khóc nhiều".

Wendy tiết lộ lý do không khóc trong tang lễ của mẹ

Wendy cho biết lý do không khóc là bởi ca sĩ Phi Nhung muốn con gái cứng rắn, mạnh mẽ, không muốn con khóc nhiều. 

"Hồi giờ mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên' nên nước mắt cứ chảy ào ào mà miệng vẫn phải cười mẹ mới chịu. Mẹ không thích con gái của mẹ yếu đuối. Mẹ dạy con gái con trai đều không được khóc, phải mạnh mẽ để mẹ ra đi thanh thản", Wendy bày tỏ

Hình ảnh Wendy bên mẹ khi còn nhỏ

Bên cạnh đó, Wendy Phạm cũng chia sẻ Phi Nhung từng hứa qua Mỹ để chăm sóc cháu trai cho Wendy yên tâm bắt đầu công việc mới, tuy nhiên, lời hứa mãi không thành sự thật. 

Con gái nữ ca sĩ cho biết lý do đăng tải hình ảnh con trai bên bà ngoại Phi Nhung là để mọi người biết được bà cháu yêu thương nhau rất nhiều, cô cũng muốn khán giả: "Chia sẻ niềm vui chung với mẹ chứ không mãi nhìn và nghĩ về những chuyện buồn".

Hình ảnh Phi Nhung hạnh phúc bên cháu trai

Dù rất bận rộn nhưng Wendy hứa sẽ thường xuyên livestream nói chuyện với khán giả. Cô nói: "Để mọi người đỡ nhớ mẹ vì mẹ không muốn ai buồn vì mẹ".

Xem thêm: Con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ: Mở lớp dạy Việt ngữ để gìn giữ cội nguồn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN