Sao & Đời Sống

Con gái ca sĩ Phi Nhung: 'Con sẽ cố gắng để hoàn thành tâm nguyện dở dang của mẹ'

Quá Hải
Chia sẻ

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung đăng tải bức ảnh 'giống như hai giọt nước' với mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Wendy Phạm vừa có bài viết nhắn nhủ lời tận đáy lòng đến người mẹ quá cố. 

Con gái giọng ca Bông điên điển bày tỏ: "Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. 

Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở.

Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu mẹ".

Xem thêm: Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đồng loạt gửi lời chúc đến mẹ trong ngày 20/10: 'Mong mẹ vui nơi ấy'

Wendy là "bản sao" của cố ca sĩ Phi Nhung.

Đính kèm loạt ảnh khoảnh khắc giống nhau như hai giọt nước giữa Wendy và ca sĩ Phi Nhung. Chia sẻ của con gái nữ ca sĩ 7X khiến nhiều người cảm động. 

Trước đó, Wendy cho biết một thời gian sau để mọi chuyện lắng xuống, cô sẽ đem t.ro cốt mẹ về Việt Nam thăm mọi người một lần cuối, sau đó sẽ rải xuống biển theo di nguyện của mẹ. Ngoài ra, ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại 23 người con nuôi, Wendy hứa sẽ chăm lo cho các em.  

Con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ: Mở lớp dạy Việt ngữ để gìn giữ cội nguồn Ảnh 4
Wendy cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tâm nguyện của mẹ.

Được biết, số tiền khán giả đến viếng trong tang lễ Phi Nhung hơn 22.000 USD. Cộng với khoản tiền hơn 72.000 USD Wendy nhận được, một phần sẽ góp vào quỹ để xây dựng lớp "Việt Ngữ Phi Nhung", phần còn lại sẽ ủng hộ các nạn nhân mất do Covid-19 tại Việt Nam.

Xem thêm: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện ca sĩ Phi Nhung trên giường bệnh vẫn gắng gượng làm điều đặc biệt cho mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN