Sao & Đời Sống

Con gái nuôi Phi Nhung gọi Hồ Văn Cường là 'ai đó tên C', nhắc chuyện phải biết ơn và đạo đức

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung vừa có bài đăng dài nói về 'ai đó tên C' và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung - Tuyết Ngân bất ngờ có bài đăng nói đến giảng viên thanh nhạc Kim Tân, người từng hướng dạy nhạc cho mình. Đặc biệt trong bài viết, Tuyết Nhung còn đề cập đến Hồ Văn Cường.

Xem thêm: Hoàng Thùy than trời vì bị nói xấu, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đáp trả với loạt lập luận cực gắt

Tuyết Nhung viết: "Cũng lâu rồi cô cháu mình ít tập luyện hát như lúc trước cô Kim Tân ha. Con nhớ lúc trước khi cô cháu mình biết nhau, là mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2, 4, 6 mỗi tuần.

Nhưng cô nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc. Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng: 'C nó đang trong lúc vỡ giọng, C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế', và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con!

Con cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu! Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn!

Nhất là khi 'ai đó' vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào , xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục? Chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó! Vài dòng tâm tư em viết ra đây đơn giản vì em đang nhớ đến những ngày mẹ gửi gắm cho em đi học thanh nhạc với cô, Nhớ mẹ và nhớ cô!".

Tuyết Nhung - Hồ Văn Cường.

Dù không trực tiếp nhắc đến Hồ Văn Cường nhưng bài đăng của Tuyết Nhung nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đa phần đều ngợi khen cách hành xử của Tuyết Nhung vì luôn đề cập đến mẹ nuôi Phi Nhung với một sự biết ơn vô cùng lớn.

Xem thêm: Nhạc sĩ từng giúp Thương Tín 'quay xe' tuyên bố không còn muốn dính dáng, cho rằng Trịnh Kim Chi làm đúng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN