Sao & Đời Sống

Con gái lớn của Vân Quang Long bày tỏ nỗi nhớ da diết khi bố qua đời

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không thể hiện quá nhiều nhưng qua những bài đăng, khán giả có thể cảm nhận được nỗi mất mát to lớn của con gái lớn Vân Quang Long.

Ngày 29/12, tin dữ Vân Quang Long qua đời khiến hàng triệu khán giả và những đồng nghiệp của anh không khỏi bàng hoàng, xót xa. Nam ca sĩ qua đời đột quỵ trong giấc ngủ, anh ra đi cô độc, khi không có vợ con bên cạnh.

Vân Quang Long và người vợ thứ ha Linh Lan có một cô con gái 2 tuổi

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và tìm thấy hạnh phúc bên người vợ thứ hai, Vân Quang Long ra đi khiến bà xã anh vô cùng suy sụp và con gái nhỏ khóc đòi tìm bố. Lúc này, khán giả không khỏi lo lắng cho những người con của nam ca sĩ với người vợ đầu.

Vân Quang Long có hai con cùng người vợ trước

Vốn kín tiếng trên mạng xã hội, sau khi bố mất, Lê Trác Kỳ - con gái lớn của Vân Quang Long dù không thể hiện quá nhiều cũng chẳng giấu được nỗi mất mát to lớn. Cô bé không chia sẻ nhiều trên trang cá nhân, duy chỉ đăng tải hai tấm hình cũ cùng với bố.

Trác Kỳ mượn ca khúc See you again để thể hiện nỗi đau mất bố và hi vọng sẽ gặp lại bố ở một nơi khác

Bức ảnh đầu tiên chụp lại khoảnh khắc Trác Kỳ đi chơi công viên cùng Vân Quang Long. Cô bé 14 tuổi lồng ca khúc See you again như mong muốn sẽ được gặp lại bố. Bức ảnh thứ hai là chuyến đi chơi trượt băng của Trác Kỳ cùng bố mẹ, cô bé nhớ nụ cười của bố: “Aww that smile" (tạm dịch: Ôi, nụ cười đó).

Những bức ảnh tuy đã khá lâu nhưng vẫn được Trác Kỳ gìn giữ cẩn thận

Những bức ảnh chụp cùng bố đều đã mờ và cũ, từ khi Trác Kỳ còn nhỏ. Dù hiện tại đang sống cùng mẹ và em trai, ít khi được gặp bố, cô bé vẫn gìn giữ kĩ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng Vân Quang Long. Cô con gái bé nhỏ có lẽ đang rất đau lòng và nhớ bố.

Sau khi bố mẹ li hôn, Trác Kỳ từng tham gia show truyền hình với bố vào năm 2016
Cô bé ngày xưa giờ đây sẽ phải trưởng thành hơn khi không có bố ruột bên cạnh
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN