Cô con gái lớn Catherine Thùy My của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My 6x và doanh nhân Hà Tôn Đức đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng khi sở hữu ngoại hình nổi bật, thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Cô nàng gây ấn tượng hơn với vẻ ngoài trí thức, sang trọng và thần thái không phải dạng vừa.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My và cô con gái đầu. “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My và cô con gái đầu.

Theo đó, Thùy My sở hữu ngoại hình thanh tú với sự pha trộn hoàn hảo giữa sự đằm thắm, dịu dàng của phụ nữ Á Đông và nét hiện đại, tự tin của phương Tây. Cô gái 24 tuổi được nhận xét là bản sao thời trẻ của Diễm My. Thùy My thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng người mẹ nổi tiếng trên trang mạng xã hội.

Ngoại hình xinh đẹp của Thùy My. Ngoại hình xinh đẹp của Thùy My.

Sẽ có nhiều người tự hỏi không biết hồi còn nhỏ trông Thùy My như thế nào. và mới đây, cô nàng này đã đăng tải một tấm ảnh chụp lúc 12 tuổi như một câu trả lời cho những thắc mắc từ cộng đồng mạng. Theo đó, tấm ảnh được chụp lúc My đang tham gia một ván cờ vua với gương mặt vô cùng nghiêm túc.

Hình ảnh hồi nhỏ của Thùy My khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Hình ảnh hồi nhỏ của Thùy My khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Nhìn vào tấm ảnh này, cộng đồng mạng đã không khỏi gật gù cho rằng Thùy My đúng là đã dậy thì thành công. Ngày bé My nhỏ con và hơi gầy thì bây giờ cả gương mặt và thân hình đều đầy đặn, giàu sức sống. Thêm vào đó, chất “Tây” của Thùy My thật sự là hiếm có cô gái nào đọ lại được.

Con gái đầu của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My khoe ảnh thuở nhỏ khiến dân tình xuýt xoa ngợi khen ảnh 3Không chỉ gương mặt, Thùy My còn thừa hưởng từ mẹ chiều cao ấn tượng. Khi đứng cạnh nhau, Diễm My và con gái cao ngang ngửa nhau. Được biết, Diễm My luôn tự hào về chiều cao 1m73. Không chỉ có ngoại hình xinh như hoa hậu, Thùy My còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Cô từng tiết lộ, có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc.

Hiện tại, Thùy My đang học ngành Truyền thông Báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ). Hiện tại, Thùy My đang học ngành Truyền thông Báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ).

Con gái đầu của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My khoe ảnh thuở nhỏ khiến dân tình xuýt xoa ngợi khen ảnh 5Con gái đầu của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My khoe ảnh thuở nhỏ khiến dân tình xuýt xoa ngợi khen ảnh 6