Sao & Đời Sống

Con gái danh ca Lệ Thu qua đời vì bạo bệnh sau 2 tháng mẹ mất

Nhật Minh
Chia sẻ

Con gái đầu của danh ca Lệ Thu qua đời hôm 22/3 (theo giờ địa phương) tại California (Mỹ).

Mới đây, gia đình cố danh ca Lệ Thu báo tin con gái lớn của bà là Trần Thị Cẩm Tú qua đời sau một quãng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. 

Con gái đầu của danh ca Lệ Thu qua đời hôm 22/3 (theo giờ địa phương) tại California (Mỹ), hưởng thọ 62 tuổi. Hiện gia đình vẫn chưa thông báo gì thêm về lễ tang của bà.

Con gái danh ca Lệ Thu qua đời vì bạo bệnh sau 2 tháng mẹ mất Ảnh 1
Cẩm Tú - Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu mới đây đã qua đời sau quãng thời gian chống chợi với căn bệnh ung thư

Được biết vào cuối năm 2020, bệnh tình của con gái đầu Lệ Thu trở nặng, các bác sĩ cũng nhận định thời gian sống không còn dài. Mặc dù mang trong mình bạo bệnh, thế nhưng với lòng hiếu thảo của mình, Cẩm Tú cùng chồng, 2 em gái và gia đình lo tươm tất cho tang lễ của mẹ vào ngày 29/1 vừa qua.

Bà Trần Thị Cẩm Tú sinh ra tại TP HCM, là con gái đầu của cố danh ca Lệ Thu. Trước đó vào ngày 15/1, danh ca Lệ Thu qua đời tại bệnh viện ở Mỹ sau một quãng thời gian chống chọi với COVID-19.

Con gái danh ca Lệ Thu qua đời vì bạo bệnh sau 2 tháng mẹ mất Ảnh 2
Cố danh ca Lệ Thu và con gái Cẩm Tú

Trong lễ tang mẹ, bà Cẩm Tú nhiều lần nghẹn giọng khi nhắc về mẹ mình. Cẩm Tú cũng khóc và lấp lửng nói mình sắp sửa gặp được mẹ.

Con gái danh ca Lệ Thu qua đời vì bạo bệnh sau 2 tháng mẹ mất Ảnh 3
Trước đó trong tang lễ của mẹ mình, chính bà cùng nhiều thành viên khác  trong gia đình đã lo tươm tất mọi chuyện

Được biết, cố danh ca cũng rất thương Cẩm Tú vì cô là chị cả trong nhà. Thời điểm mà nhiều trang mạng đưa tin Lệ Thu qua đời thì chính Cẩm Tú là người đính chính bởi ở thời điểm đó, mẹ của cô vẫn đang được cấp cứu và chăm sóc đặc biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN