Sao & Đời Sống

Con gái Cường Đô La dùng iPhone 13 để làm 'đồ chơi'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Mẹ Đàm Thu Trang khoe clip Suchin đang tập nói nhưng khán giả chỉ chú ý đến món 'đồ chơi' của cô con gái nhỏ.

Một đoạn clip ngắn của Suchin chỉ khoảng 29 giây do Đàm Thu Trang chia sẻ đã khiến khán giả phải "hồi hộp" mấy lần. Cụ thể trong clip Suchin đang vui vẻ tập đi và cả tập nói.

Nàng "công chúa nhỏ" luyên thuyên liên tục, tuy chưa nói rõ được chữ nào nhưng Suchin cứ "ê a ư...", nên mẹ Đàm Thu Trang đã chia sẻ: "Tập nói như con Két".

Tuy nhiên điều cộng đồng mạng chú ý hơn cả là hành động Suchin cầm chiếc điện thoại Iphone 13 Pro Max có giá trị đến hơn 30 triệu đồng. 

Trong khoảnh khắc này, đối với Suchin, chiếc điện thoại đắt tiền cũng giống như một món đồ chơi, nhóc tỳ liên tục chuyền điện thoại từ tay này sang tay kia. Đôi bàn tay nhỏ bé, yếu ớt của Suchin khi cầm điện thoại to quá vô tư, nhẹ nhàng khiến người xem không ít lần sợ nhóc tỳ sẽ làm rơi, va điện thoại vào cột.

Tuy nhiên trong clip Đàm Thu Trang chia sẻ, mọi người lớn xung quanh tỏ ra thích thú khi nghe Suchin tập nói và không quan tâm lắm đến chiếc Iphone.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ cảm xúc trước khoảnh khắc Suchin tập nói và cầm điện thoại như món đồ chơi:

- Suchin là bé gái duy nhất mình theo dõi mỗi ngày.

- Nhìn cái điện thoại muốn to bằng người con bé luôn, mình lo cái điện thoại rơi.

- Tầm này tập nói nghe dễ thương và đáng yêu lắm mẹ Trang à.

- Suchin dễ thương mà mình lo cho cái điện thoại ghê.

Suchin được ba mẹ mua cho nhiều món đồ đắt tiền.
Gia đình Cường Đô La.

Trước đó, rất nhiều lần Suchin xuất hiện với các món đồ hiệu, đồ chơi đắt tiền. Tuy chỉ mới 1 tuổi nhưng Cường Đô La đã mua cho Suchin nhiều túi xách, quần áo của các thương hiệu nổi tiếng. Suchin hiện là một trong những nhóc tỳ đang được khán giả quan tâm nhất nhì hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN