Sao & Đời Sống

Con gái cố diễn viên Mai Phương mới 8 tuổi đã bị giả mạo Facebook trục lợi, bảo mẫu lập tức lên tiếng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trước tài khoản Facebook giả mạo con gái diễn viên Mai Phương, cô bảo mẫu đã khẳng định vẫn chưa cho bé dùng mạng xã hội.

Bé Phùng Ngọc Thiên Như là con gái của cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Kể từ khi mẹ Mai Phương mất đi, bé Thiên Như càng được khán giả và nhiều nghệ sĩ quan tâm, yêu thương. 

Bé Thiên Như và cố diễn viên Mai Phương.

Hiện tại bé Thiên Như vẫn đang sống cùng bảo mẫu ở Việt Nam và chưa thể đoàn tụ được cùng ba Phùng Ngọc Huy ở Mỹ vì dịch bệnh, khoảng cách địa lí.

Tuy sống xa ba, nhưng bé Thiên Như vẫn được chăm sóc tử tế, có cô bảo mẫu lo lắng. Trên Facebook của mình bảo mẫu của bé Thiên Như thường xuyên chia sẻ các hình ảnh vui chơi, tổ chức sinh nhật, mua quà cho Thiên Như.

Bé Thiên Như và cô bảo mẫu.

Mới đây cô bảo mẫu đã đăng bài viết lên tiếng về việc Thiên Như bị người lạ lợi dụng, lập nhiều trang Facebook ảo. Cô bảo mẫu chia sẻ: "Nhờ cả nhà báo cáo giúp em Facebook này nhé. Giả mạo 100% cho đến thời điểm này mình vẫn chưa cho bé dùng trang mạng xã hội, mình cảm ơn cả nhà nhiều ạ".

Chia sẻ của cô bảo mẫu.

Cụ thể tài khoản Facebook giả mạo này đã lấy tên Phùng Ngọc Thiên Như (Bé Ti) và sử dụng hình ảnh của diễn viên Ốc Thanh Vân chụp cùng con gái Mai Phương để làm ảnh đại diện.

Dưới phần bình luận, cô bảo mẫu cũng cho biết đang rất mệt mỏi vì người lạ đã lập mấy chục tài khoản Facebook giả mạo bé Thiên Như. 

Tài khoản giả mạo bé Thiên Như.

Hiện chưa rõ mục đích cụ thể của người lạ lập Facebook giả mạo này, nhưng các thông tin cá nhân được ghi trên Facebook đã ảnh hưởng không ít đến con gái cố diễn viên Mai Phương.

Càng lớn bé Thiên Như được khán giả nhận xét rất giống mẹ Mai Phương với đôi mắt to tròn. Ngoài ra cô bảo mẫu cũng cho biết Thiên Như là cô bé rất ấm áp tình cảm, biết quan tâm phụ giúp cô bảo mẫu nhiều việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN