Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Mới đây họ lại tiếp tục được cư dân mạng nhắc tới khi đăng tải loạt ảnh của cô con gái Tuệ An lên trang cá nhân. Theo đó, Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải loạt hình nhân dịp con gái được 4 tháng 16 ngày tuổi.

HÌnh ảnh về bé Sushi được Khánh Linh đăng tải. HÌnh ảnh về bé Sushi được Khánh Linh đăng tải.

Ngoài những nhận xét khen ngợi về vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh thì cô công chúa nhỏ nhà Bùi Tiến Dũng còn được khen sành điệu “hơn cả dân chơi” khi diện trên mình cả bộ đồ thể thao thương hiệu nổi tiếng. Trước đó, bé Sushi (tên gọi ở nhà của cô bé) cũng không ít lần khiến dân tình phải trầm trồ vì sở hữu cả bộ siêu tập váy áo hàng hiệu đắt đỏ.

Con gái Bùi Tiến Dũng sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ dù chỉ mới 4 tháng tuổi ảnh 1

Cô bé sở hữu bộ siêu tập hàng hiệu như dân chơi thứ thiệt. Cô bé sở hữu bộ siêu tập hàng hiệu như dân chơi thứ thiệt.

Có thể thấy dù chưa đầy 1 tuổi nhưng Sushi đã rất ra dáng và cứng cáp. Bên dưới bài đăng của Khánh Linh, rất nhiều bình luận khen ngợi cặp vợ chồng nổi tiếng mát tay trong khoản chăm con. Ngoài ra, không ít người cho rằng Khánh Linh đã vướng “lời nguyền đẻ thuê” khi con gái càng lớn càng giống bố.

Con gái Bùi Tiến Dũng sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ dù chỉ mới 4 tháng tuổi ảnh 3Sau gần một năm công khai hẹn hò, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 6 năm ngoái. Từ khi lên chức, vợ chồng trung vệ thường xuyên cập nhật hình ảnh ngọt ngào của mái ấm nhỏ, khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ. Anh chàng cũng tỏ ra là ông bố đảm đang khi thường xuyên phụ vợ chăm con khi rảnh rỗi.