Sao & Đời Sống

Con dâu 'ông trùm điện tử Sài Gòn' giàu có đến mức bỏ quên túi hiệu hôm trước, hôm sau mới chợt nhớ ra

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Túi hiệu đắt đỏ là thế nhưng con dâu ông trùm Sài Gòn bỏ quên tận 2 chiếc liền lúc.

Fabo Nguyễn - chàng YouTuber đình đám với thú chơi hàng hiệu đỉnh cao không cần nhìn giá cùng gia thế khủng khi được biết đến là con trai ông trùm điện tử Sài Gòn. Vì vậy, cô nàng Vân Tiny của anh cũng một bước đến với cuộc sống nhung lụa kể từ khi chính thức trở thành vợ của anh.

Vân Tiny được chồng yêu thương và chiều chuộng

Chả khác gì chồng mình, Vân Tiny cũng có sở thích chơi hàng hiệu có tiếng. Cô thường xuyên khiến dân mạng trầm trồ khi chụp ảnh tại góc phòng chứa nhiều món hàng hiệu đến từ những nhà mốt đình đám trên thế giới như Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Balenciaga,...

Cô nàng thường xuyên mua những món hàng hiệu đắt đỏ

Mới đây, Vân Tiny thu hút cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh chiếc túi mới tậu cùng dòng chú thích: "Chiếc túi thứ nhất đã về với chủ sau gần 24h xa cách. Giờ đợi chiếc túi thứ 2 ship qua nha". Được biết chiếc túi có giá khoảng 3800 USD (gần 88 triệu đồng). 

Vân Tiny đăng khoe hình ảnh mới tậu túi Dior trị giá 88 triệu

Chưa kịp ngắm nhìn chiếc túi hiệu cô nàng đăng tải, dân tình đã "phì cười" khi biết cô để quên chiếc túi trên xe của bạn. Cô nàng hài hước chia sẻ: "Kể ra sợ người ta không tin luôn á! Chỉ có thể là tui thôi. Không thể nhớ được cái gì hết. Đúng là mới đẻ".

Tưởng chừng chỉ một chiếc túi thôi nhưng cô nàng đã chứng minh "não cá vàng" là có thật khi để quên chiếc túi thứ 2 tại chỗ ăn. Với độ giàu có và chịu chi của mình, chắc hẳn chiếc túi này cũng mắc ngang ngửa chiếc túi cô mua lần 1. 

Cô nàng khiến dân mạng phì cười khi liên tiếp để quên 2 món đồ hiệu

Dù đãng trí là thế nhưng cô nàng Vân Tiny vẫn hài hước chia sẽ lời căn dặn của chồng: "Chồng mình kêu từ ngày mai mang balo đi, đừng cầm túi nữa" .

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

Tin liên quan

BÌNH LUẬN