Đêm qua (27/8) tiếp tục là một đêm đáng nhớ với hàng triệu fan bóng đá Việt Nam. Chiến thắng lịch sử của đội tuyển áo trắng trước một đối thủ đáng gờm như Syria khiến ai nấy đều vui sướng đến “phát điên”.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam đã tràn ra đường ăn mừng. Trên khắp các ngả đường, cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới. Già trẻ, gái trai, ai nấy đều mang theo Quốc kỳ, cồng chiêng, kèn, loa để hò hét, reo vui với lòng tự hào dân tộc dâng cao. Mỗi khi đi qua nhau, fan bóng đá lại cùng vẫy tay chào và hô vang khẩu hiệu: “Việt Nam vô địch” làm không khí càng hân hoan, tự hào hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc hát hò, hô vang khẩu hiệu ăn mừng thì cổ động viên đã sáng tạo ra những kiểu ăn mừng “hài hước” không giống ai. Điển hình là hình ảnh một nhóm bạn trẻ tại TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã không ngần ngại mặc áo 2 dây hoặc bikini của chị em phụ nữ để xuống đường ăn mừng cùng dòng người hâm mộ.

Nhóm thanh niên xuống đường ăn mừng với trang phục hết sức “bánh bèo”. Nhóm thanh niên xuống đường ăn mừng với trang phục hết sức “bánh bèo”.
“Các chị em” không ngần ngại tạo dáng. “Các chị em” không ngần ngại tạo dáng.

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Theo tìm hiểu, những thanh niên này làm vậy là do thua cá cược và lời hứa là phải mặc váy và bikini xuống đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Các thanh niên vạm vỡ trong trang phụ của chị em khiến không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. Các thanh niên vạm vỡ trong trang phụ của chị em khiến không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Ai cũng hân hoan, vui sướng trong không khí chiến thắng. Ai cũng hân hoan, vui sướng trong không khí chiến thắng.
Anh chàng to cao diện áo hai dây “gợi cảm”. Anh chàng to cao diện áo hai dây “gợi cảm”.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn chưa quên được đêm lịch sử khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Qatar vào đêm 23/1 tại giải vô địch bóng đá U23 châu Á U23.

Sự kiện trên từng là sự kiện đáng nhớ với hàng triệu fan bóng đá Việt Nam. Và trong đêm ăn mừng chiến thắng ấy, tại nhiều con đường, ngõ phố, rất nhiều chàng trai mặc váy cưới, “quẩy” tung phố đi bộ, mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

Một chàng trai mặc váy cưới ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Một chàng trai mặc váy cưới ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.
Chàng “cô dâu” chụp ảnh cùng người hâm mộ. Chàng “cô dâu” chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Pháo hoa, cờ đỏ rợp trời tạo nên không khí chiến thắng tưng bừng. Pháo hoa, cờ đỏ rợp trời tạo nên không khí chiến thắng tưng bừng.