Thế là Tết đã hết thật rồi. Nhưng điều nuối tiếc nhất của đa số mọi người không phải là lì xì còn chưa nhận đủ, chơi cũng chưa đã mà đã phải đi học, đi làm mà là cân nặng cứ tăng vèo vèo.

Trước Tết thì kiều diễm, thanh thoát như tiên nữ giáng trần, sau Tết soi gương không còn nhận ra mình nữa. Mặt mũi ai nấy cứ tròn xoe, chưa kể thân hình bỗng trở nên nặng nề hơn 1 chút. Ước gì ngày Tết ăn uống thả phanh mà không bị béo nhỉ!Có một nỗi u sầu sau Tết chính là tăng cân không phanh!

Dân mạng “khóc ròng” vì cân nặng tăng “đột biến” sau Tết.

Không phải tại bánh chưng, giò xào thì cũng là do mấy thứ bánh kẹo ngọt ngào này! Không phải tại bánh chưng, giò xào thì cũng là do mấy thứ bánh kẹo ngọt ngào này!
Ảnh chế về nỗi buồn tăng cân dịp Tết được dân mạng đồng cảm. Ảnh chế về nỗi buồn tăng cân dịp Tết được dân mạng đồng cảm.
Ai cũng phải cảm thán cho cân nặng của bản thân. Ai cũng phải cảm thán cho cân nặng của bản thân.
Cuối cùng thì cô gái này cũng ngộ ra chân lý Tết nhất định sẽ tăng cân rồi. Cuối cùng thì cô gái này cũng ngộ ra chân lý Tết nhất định sẽ tăng cân rồi.
Sau Tết, gặp bạn bè mà thấy nó tăng cân thì đừng hỏi lý do tại sao nhé! Sau Tết, gặp bạn bè mà thấy nó tăng cân thì đừng hỏi lý do tại sao nhé!
Mới có vài ngày mà em đã biến thành con người khác rồi! Mới có vài ngày mà em đã biến thành con người khác rồi!
Cũng chỉ có cái bánh chưng với con gà thôi mà, nhiều nhặn gì đâu các bạn ơi. Cũng chỉ có cái bánh chưng với con gà thôi mà, nhiều nhặn gì đâu các bạn ơi.