Sao & Đời Sống

Cô gái từ chối điện thoại bạn trai tặng, vay tiền người yêu cũ để mua, dân mạng 'rần rần' bất bình

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Pha xử lí 'cồng kềnh' của cô gái đã khiến nhiều người khó hiểu. Thậm chí, cộng đồng mạng còn khuyên anh chàng nên chia tay trước khi bị 'cắm sừng'.

Người yêu cũ là câu chuyện nhạy cảm được bàn tán nhiều trên các diễn đàn mạng. Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện "khó hiểu" của bạn gái mình và người yêu cũ khiến nhiều người bức xúc. 

Ảnh minh họa

Dù đã chia tay nhưng bạn gái anh chàng vẫn thường xuyên nhắn tin liên lạc với người yêu cũ. Thậm chí, khi bị mất điện thoại cô gái này cũng mượn điện thoại bạn trai cũ dùng và từ chối sự giúp đỡ từ phía bạn trai hiện tại. 

"Em cũng mới biết là bạn gái em mới chia tay người yêu cũ (yêu 5 năm) và vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Em có hỏi thì người yêu em bảo chỉ là bạn bè nhưng em cảm thấy không yên tâm. Em sống và làm việc ở Hai Bà Trưng còn người yêu em thì ở bên Gia Lâm và cũng khá gần người yêu cũ", anh viết. 

Thế nhưng cô bạn gái lại có nhiều hành động "khó hiểu". "Mấy hôm trước người yêu em bị mất điện thoại và mượn điện thoại của người yêu cũ để dùng, tất nhiên là em không vui chút nào. Em có đề nghị rằng để em mua điện thoại khác cho nhưng người yêu em không muốn. Và hôm nay em thấy người yêu em có điện thoại mới để dùng hỏi ra thì em ấy nói vay tiền người yêu cũ để mua".

Khi câu chuyện được đăng tải, nhiều dân mạng đã vào bình luận và bày tỏ thái độ "phẫn nộ" trước hành động của cô gái. 

"Mình không hiểu bạn nữ này nghĩ gì mà lại nhận sự giúp đỡ của người yêu cũ bất chấp cảm xúc của người hiện tại. Chỉ nhắn tin thôi cũng thấy khó chịu rồi huống chi cứ dùng chung đồ cứ người cũ thế kia. Vote chia tay", một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người còn khuyên chàng trai nên chia tay trước khi có thêm "sừng mới".  Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN