Có một dạo, các chị em thi nhau lên mạng khoe ảnh ”dùng chồng/bạn trai như phá” khiến cư dân mạng được một phen cười lăn lộn. Có người trước khi lấy vợ/ có bạn gái thì rất ”ngon cơm”, nhưng sau đó thì lại phát phì, bụng bia, hoặc tóc tai bù xù… Loạt ảnh này đã khiến nhiều chàng trai bỗng dưng không muốn lấy vợ nữa.

Thế nhưng, mới đây, một cô nàng có nickname Phương Linh đã khiến giới mày râu lại có thêm niềm tin vào tình yêu hôn nhân khi khoe ảnh bạn trai ”đẹp lên mỗi ngày” nhờ có tình yêu.

Cô gái lên mạng khoe ảnh bạn trai lên hương sau khi yêu khiến các thanh niên muốn có bạn gái ngay lập tức

Có thể thấy, chàng trai trong ảnh bảnh ra trông thấy sau khi yêu Phương - tên bạn gái. Không còn tóc tai bù xù, áo quần xộc xệch. Bây giờ, anh ta đã chỉn chu hơn, biết điệu đà hơn. Sức mạnh của bạn gái quả thật không thể đùa được đâu.

Được lời như mở tấm lòng - các cô gái khác cũng thi nhau khoe ảnh ”người yêu lên hương”

Không chỉ tăng cân nhẹ, mà gương mặt anh chàng này còn tràn đầy hạnh phúc nữa (Ảnh: Vân Anh) Không chỉ tăng cân nhẹ, mà gương mặt anh chàng này còn tràn đầy hạnh phúc nữa (Ảnh: Vân Anh)
”Mình cũng phải giúp chồng mình trẻ hoá ra cả 10 tuổi. Nhìn bây giờ bảo chồng mình 34 tuổi chả ai tin. Lúc trước chả khác nào ông 40 tuổi” (Trang Vương) ”Mình cũng phải giúp chồng mình trẻ hoá ra cả 10 tuổi. Nhìn bây giờ bảo chồng mình 34 tuổi chả ai tin. Lúc trước chả khác nào ông 40 tuổi” (Trang Vương)
Cắt một chút tóc là khác ngay! (Thái Lê Mộng Tiên) Cắt một chút tóc là khác ngay! (Thái Lê Mộng Tiên)
Có phải là sự khác nhau giữa thanh niên lông bông và đàn ông đã có nơi chốn không? (Như Mơ Trần Thị) Có phải là sự khác nhau giữa thanh niên lông bông và đàn ông đã có nơi chốn không? (Như Mơ Trần Thị)
”Mình chăm người yêu quá tốt đúng không?” (Nhỏ MiL) ”Mình chăm người yêu quá tốt đúng không?” (Nhỏ MiL)
Quả là một sự thay đổi đáng tự hào! (Lê Quỳnh Mai) Quả là một sự thay đổi đáng tự hào! (Lê Quỳnh Mai)
”'Chồng mị trước và sau khi cưới. Và chính mị cắt tóc cho anh ấy” (Dê Con) ”'Chồng mị trước và sau khi cưới. Và chính mị cắt tóc cho anh ấy” (Dê Con)
Không thể tin là một người! (Mai Giang) Không thể tin là một người! (Mai Giang)
”Đây là tôi lúc cấp 3 và sau khi có người yêu đây. Người yêu biến tôi thành cái gì không biết nữa” (Nghiaa Pham Trong) ”Đây là tôi lúc cấp 3 và sau khi có người yêu đây. Người yêu biến tôi thành cái gì không biết nữa” (Nghiaa Pham Trong)
Người yêu mình trước khi yêu mình là 55kg, bây giờ lên được 70k nhé. Nhờ công mình nuôi không đấy (Ngoc Yen) Người yêu mình trước khi yêu mình là 55kg, bây giờ lên được 70k nhé. Nhờ công mình nuôi không đấy (Ngoc Yen)
Một bức ảnh đã nói lên tất cả của bạn Nguyễn Duy Hải Một bức ảnh đã nói lên tất cả của bạn Nguyễn Duy Hải