TV Show

Cô gái làm nail đi tìm 'Chân Ái': Mong tìm 'nửa kia' cao, to, đẹp trai, lương trên 20 triệu mỗi tháng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đến với Chân Ái mùa hai, Mỹ Yến mong muốn tìm được một nửa phù hợp, đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chí mà cô nàng đặt ra.

Là một trong những thí sinh xuất hiện trong tập đầu tiên của Chân Ái 2022, Mỹ Yến đã thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình bằng cách nói chuyện hài hước song cũng đầy cá tính.

Chia sẻ với SAOstar về cơ duyên đến với Chân Ái mùa thứ hai, Mỹ Yến cho biết đã theo dõi chặng hành trình mùa đầu tiên và cảm thấy đây là chương trình hẹn hò uy tín, có thể giúp cô nàng tìm được một nửa phù hợp.

Cô gái làm nail đi tìm 'Chân Ái': Mong tìm 'nửa kia' cao, to, đẹp trai, lương trên 20 triệu mỗi tháng Ảnh 1

Được biết Mỹ Yến đang sinh sống và làm việc ở TP HCM, trước khi đến với chương trình, 9X trải qua một mối tình chính thức và đã chia tay được 2 năm. 

"Mối tình này là từ thời học sinh, quen chính thức được gần 3 năm. Lý do chia tay là do đi làm mỗi người một công việc riêng, ít có thời gian dành cho nhau và tìm hiểu. Hai đứa dần nhìn thấy không có điểm chung nên quyết định dừng lại. Sau chia tay, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ và làm bạn bình thường.

Trước đây tôi cũng đã trải qua vài mối tình khác nhưng không hợp, có thể người ta chỉ thích mình lúc ban đầu, sau này quen lâu người ta không đủ hiểu và tin tưởng mình. Cũng do bản chất công việc là làm nail nên tôi cũng khó tạo được mối quan hệ và không có nhiều thời gian cho chúng. Do vậy nên các bạn ấy cũng không hiểu được mình", Mỹ Yến trải lòng về chuyện tình cảm trước khi tìm đến với Chân Ái.

Cô gái làm nail đi tìm 'Chân Ái': Mong tìm 'nửa kia' cao, to, đẹp trai, lương trên 20 triệu mỗi tháng Ảnh 2

Phương châm trong tình yêu của Mỹ Yến là mong muốn đơn giản, hy vọng đối phương sẽ hiểu được cho bản chất công việc của mình: "Vì công việc của mình từ sáng tới tối không có nhiều thời gian dành cho bạn, chỉ có cuối tuần mới rảnh để đi chơi nên mong đối phương sẽ hiểu và tin tưởng". 

Về tiêu chí ngoại hình, Mỹ Yến mong muốn đối phương sẽ sở hữu ngoại hình cao, to, đẹp trai, vừa mắt, quan trọng là có công việc ổn định, mức lương phải hơn cô để sau này còn có thể trang trải cuộc sống. 

Cô gái làm nail đi tìm 'Chân Ái': Mong tìm 'nửa kia' cao, to, đẹp trai, lương trên 20 triệu mỗi tháng Ảnh 3

"Cụ thể mức lương của tôi 1 tháng dao động tầm 10 - 20 triệu, tôi mong bạn nam phải trên 20 triệu mỗi tháng. Do bản thân mình cũng đi làm rồi nên mình thấy tiêu chí này mình đưa ra là bình thường, có một số bạn trưởng thành đi làm một tháng thu nhập cao hơn mình rất nhiều", Mỹ Yến lý giải về tiêu chí mà cô đặt ra.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN