Sao & Đời Sống

Cô gái Hải Dương phẫu thuật hút 6 lít mỡ nhưng vẫn không thể thu gọn cơ thể

Kiều Loan
Chia sẻ

Cô gái Hải Dương với 'siêu vòng ngực' lên đến 110 cm vừa qua tiết lộ thông tin đã từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ nhưng vẫn không thể thu nhỏ.

Thu Trang (sinh năm 2000) đã từng là hiện tượng khá được chú ý khi lên mạng xã hội tâm sự về vòng ngực “quá khủng” của mình. Với chia sẻ không phải "cứ to là sướng" của cô nàng đã được cư dân mạng an ủi và động viên rất nhiều. 

Bẵng một thời gian đi du học Nhật Bản, mới đây hotgirl Hải Dương lại khiến cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh body hờ hững nút áo làm vòng ngực “ngồn ngộn” trước mắt người xem. Bức ảnh hiện nhận được rất nhiều quan tâm cũng như ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng Thu Trang cố tình khoe vòng một của mình.

Vì vậy khi Thu Trang đăng Q&A trên instagram, cư dân mạng đã nhanh chóng vào comment thắc mắc về sự bất thường của cô nàng. Cụ thể với câu hỏi: “Trước thấy bạn đã đi phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực lại nhưng có vẻ không có hiệu quả nhỉ?”. 

Đối với việc nghi ngờ tính hiệu quả của việc phẫu thuật, Thu Trang giải thích: "Có hiệu quả nha. Nhưng mà vì mình tăng cân nên nó mới như vậy" cùng với hình ảnh lúc mới phẫu thuật của cô nàng, nhìn rất thon gọn. Ngoài ra còn một câu hỏi liệu cô nàng có muốn phẫu thuật lại nếu có điều kiện không, chính chủ đã nhanh chóng trả lời không vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ảnh chụp màn hình instagram của Thu Trang
Ảnh chụp màn hình instagram của Thu Trang

Đối với cuộc sống bên Nhật Bản cũng được Thu Trang update khá thường xuyên trên instagram của mình. Được biết cô nàng hiện đã có bạn trai người Nhật Bản, có vẻ Thu Trang khá hạnh phúc với người bạn trai hiện tại của mình. 

Cô nàng cũng chia sẻ cuộc sống thật sự bên Nhật Bản khá tẻ nhạt: “Du học sinh thường sẽ sáng học, chiều làm baito (công việc bán thời gian) đến đêm là hết ngày. Hàng quán vỉa hè không có, bạn bè cũng không phải ai cũng rảnh để đi chơi cùng mình. Được cái đồng tiền giá trị nhưng cuộc sống thì cô đơn".

Ảnh chụp màn hình instagram Thu Trang
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN