Cô gái bị chỉ trích vì đã có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò chỉ vì 'đam mê ánh đèn sân khấu'

Min AnĐăng lúc

Trước khi cả hai chuẩn bị hôn nhau, Tố My bất ngờ xin dừng lại và thừa nhận: "Tôi biết nói ra điều này sẽ rất có lỗi với mọi người, nhưng tôi đã có người yêu''

Khi vụ việc cô gái bị chỉ trích là có tính ”đào mỏ” bạn trai trong Bạn muốn hẹn hò vẫn còn đang tranh cãi trên MXH, thì mới đây, một show hẹn hò khác đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi người chơi thừa nhận trên sóng truyền hình là ”đã có bạn trai” nhưng vẫn tham gia chương trình vì ”đam mê ánh đèn sân khấu”.

Nhân vật nam chính trong chương trình là người mẫu điển trai Nguyễn Sỹ Hưng. Sau màn giới thiệu bản thân, sẽ có 5 cô gái giấu mặt bước ra cho Sỹ Hưng lựa chọn. Anh quyết định chọn Tố My, 23 tuổi đang là sinh viên Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, ngành Điều dưỡng đa khoa.

Lúc này, Tố My cho biết: “Tôi không có thời gian để yêu nhiều vì khối lượng bài vở rất nhiều suốt 4 năm qua. Vì vậy, hôm nay tôi muốn tìm cho mình một cơ hội mới trước khi ra trường.

Gia đình tôi cũng có điều kiện, tôi cũng hay đi làm thêm bằng cách đóng vai quần chúng trong quảng cáo. Tôi mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng không có điều kiện theo đuổi nó.

Tôi rất run vì chưa từng thấy ai đẹp trai như Sỹ Hưng. Tôi là con một, nhưng ba mẹ vẫn chấp nhận cho yêu con trai Bắc. Kể cả tôi có phải ra Hà Nội làm dâu mẹ tôi vẫn đồng ý. Tôi không sợ xa địa lý, tôi chỉ sợ xa lòng thôi”

Dù 4 cô gái còn lại khá xinh, nhưng Sỹ Hưng vẫn không thay đổi ý định của mình. Cuối cùng, cả hai bước vào vòng thử thách, đó là trả lời câu hỏi cùng nhau và diễn tả lại. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Câu hỏi thử thách đầu tiên là “Bạn nữ thích hôn theo kiểu trong phim nào?”. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai sẽ phải hôn nhau theo từng đáp án được đưa ra trên sân khấu. Tuy nhiên, trước khi cả hai chuẩn bị hôn nhau, thì Tố My bất ngờ xin dừng lại và thừa nhận: “Tôi biết nói ra điều này sẽ rất có lỗi với mọi người, nhưng tôi đã có người yêu. Tôi đến với chương trình này để làm mới mình sau khi học quá nhiều và cũng vì đam mê ánh đèn sân khấu.

Cô nói thêm: ”Em tham dự vì cứ nghĩ là mình sẽ không được chọn, do các bạn đăng kí cùng rất xinh đẹp, tài năng. Bởi vậy, khi Sỹ Hưng chọn em, em rất bất ngờ và cảm thấy có lỗi. Em xin không thực hiện các thử thách hôn này vì sợ người yêu em không thích”.

Khỏi phải nói, lời thú nhận bất ngờ này của Tố My đã khiến khán gỉa lẫn MC và người chơi bất ngờ. Không giữ được bình tĩnh, MC Hoàng Rapper và Tuyền Mập đã ”mắng” cô gái ngay trên sóng truyền hình.

 “Bạn làm vậy quá bất công với những cô gái còn lại và bạn nam kia. Chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, đầu tư rất nhiều cho chương trình này. Chỉ nghĩ riêng về tài chính thôi đã thấy được sự đau đầu của nhà tài trợ, đạo diễn, đài truyền hình, của biết bao nhiêu con người. Rồi còn bao nhiêu thời gian khán giả bỏ ra để đến đây nữa. Chúng tôi không muốn nặng lời, làm tổn thương bạn, nhưng bạn đã làm tổn thương chúng tôi”. - MC Hoàng Rapper tức giận nói.

MC Tuyền Mập cũng lên tiếng: “Lời xin lỗi của bạn còn quá nhẹ. Tôi hiểu tâm lý của một người yêu ánh đèn sân khấu, thích được thể hiện mình với mọi người. Nhưng điều bạn đang làm là khó chấp nhận được, như đạp đổ tất cả mọi thứ vậy. Bạn đã chính thức lừa dối mọi người khi lọt qua vòng casting. Bao nhiêu ứng cử viên khác đã phải ra về, những người còn lại đã phải phấn đấu qua bao nhiêu vòng để được lên đây.

Bạn làm vậy bất công cho 4 bạn kia và tội nghiệp cho bạn nam. Bạn ấy có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chọn bạn, dù 4 bạn kia xinh hơn bạn, nhiều điểm nổi trội hơn bạn. Trường hợp của bạn, tôi chưa gặp bao giờ”.

Người mẫu Sỹ Hưng cũng bày tỏ sự thất vọng: ”Đến giờ phút này tôi không biết nói gì hơn nữa”.

Bên dưới clip phát sóng của chương trình, Tố My cũng nhận về nhiều chỉ trích cho rằng cô ”xấu người, xấu cả nết” từ khán giả. Hiện vụ việc đang gây chú ý lớn trên MXH.

BÀI VIẾT

Min An

TIN TÀI TRỢ