Cô dâu 65 tuổi chuẩn bị qua Pakistan ra mắt bố mẹ chồng?

Khải AnhĐăng lúc

Hình ảnh tình cảm bên chồng trẻ cùng dòng thông báo đã hoàn thành thủ tục xuất ngoại của cô Hoa gây xôn xao cộng đồng mạng. Thế nhưng, thông tin trên chỉ là giả mạo.

Mới đây, trên trang fanpage Nguyễn Thị Hoa đạt hơn 19.000 lượt theo dõi đã đăng tải thông báo rằng cô dâu 65 tuổi cùng chồng đã lên thành phố chuẩn bị thủ tục để sang Pakistan ra mắt bố mẹ chồng. 

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trang fanpage viết: “Hoa vừa lên thành phố đón Joni cùng đi làm giấy tờ. Hoa chuẩn bị được về Pakistan ra mắt bố mẹ chồng rồi vui quá”. Không chỉ vậy, trang fanpage còn liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến làm giấy tờ của cặp đôi như  “Tôi đang đi gặp người làm thủ tục đưa vợ tôi sang Pakistan. Chúng tôi đang rất ổn và hạnh phúc” hay “Anh ấy đã giúp tôi lo xong giấy tờ đưa vợ sang Pakistan”…

Bên dưới những dòng trạng thái, bên cạnh những người gửi lời động viên và tỏ ra thông cảm cho mối tình lệch tưổi của cặp đôi, không ít người “phê phán” cô Hoa và chồng trẻ với những lùm xùm trong thời gian qua và khuyên hai người nên chia tay. 

Trước những thông tin mà trang fanpage này đăng tải, cô Hoa lên tiếng khẳng định đó không phải là sự thật, cô không chia sẻ những điều này và trang fanpage nổi tiếng này chỉ đang giả mạo để câu like chứ không phải là tài khoản của cô. 

Cô Hoa cho biết trước khi vì không đồng ý hợp tác làm fanpage với họ nên họ đã làm fanpage giả và thường xuyên lấy những hình ảnh từ trang cá nhân của cô đang lên cùng những thông tin sai sự thật. Trước những lùm xùm, cô cùng chồng trẻ thống nhất im lặng một thời gian để sự việc lắng xuống, thế nên những tin tức đó đều là bịa đặt.

Nói về những tin đồn thất thiệt trên mạng, cô Hoa chia sẻ chồng trẻ rất buồn khi nhìn thấy những tin tức đó nên đã xóa hết hình ảnh trên facebook để tránh thị phi. Cô dâu 65 tuổi trải lòng: “Chồng tôi hạn chế nghe điện thoại của người lạ. Những lời công kích trên mạng xã hội đã khiến cả hai vợ chồng rất hoang mang nhưng không biết làm cách nào mà chỉ biết im lặng và im lặng".

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ