Sao & Đời Sống

Sẽ tiếp tục nâng ngực sau khi PTTM gương mặt, 'cô dâu 62 tuổi' tuyên bố: 'Có sang thế giới bên kia cũng phải trở thành con ma đẹp'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Cô dâu Thu Sao vẫn sẽ tiếp tục nâng ngực sau khi hoàn thiện PTTM gương mặt. Quyết định này của cô vấp phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cách đây một tuần, cô dâu Thu Sao (63 tuổi) tại Cao Bằng đã khiến cộng đồng mạng "choáng váng" khi chia sẻ cận cảnh quá trình nâng và kéo căng da mặt. Đây là một trong những biện pháp cô dùng để níu giữ tuổi thanh xuân của mình.

Sau khi loại bỏ da nhăn và mỡ thừa, cô cũng sẽ tiêm toàn bộ số mỡ tự thân lên mặt. Hiện tại, gương mặt cô vẫn còn sưng tấy và khuôn miệng bị méo do những thay đổi sau phẫu thuật thẩm mĩ (PTTM). 

Cô cũng cùng chồng trẻ thường xuyên livestream để chia sẻ về tình hình hiện tại. Cả hai vẫn ở lại thẩm mĩ viện chờ ngày cắt chỉ xong sẽ trở về Cao Bằng.

"Gương mặt của tôi đến giờ vẫn chưa được hoàn hảo vì mới trải qua phẫu thuật. Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi.

Có lẽ, tôi và ông xã kiếp trước chưa hết duyên nợ nên kiếp này tiếp tục được đồng hành.Từ ngày kết hôn, tôi thấy làm việc gì cũng thuận lợi, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều", chị Thu Sao chia sẻ.

Trong lần livestream mới đây, cô đã chia sẻ về việc sẽ tiếp tục nâng ngực sau khi PTTM gương mặt xong. Quyết định này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Nhiều người bày tỏ lo lắng vì dù sao cô cũng đã lớn tuổi, việc PTTM sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ. Không ít ý kiến chỉ trích Thu Sao cho rằng cô bất chấp nguy hiểm để níu kéo tuổi thanh xuân của mình bên chồng trẻ. 

Mặc kệ mọi dư luận, cô Thu Sao vẫn khẳng định: "Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80, 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".

Hiện tại, gương mặt của cô dâu 62 tuổi vẫn chưa được hoàn thiện, có lẽ quyết định nâng ngực lần này cũng sẽ khiến sức khoẻ người phụ nữ này bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, chồng trẻ vẫn sát cánh bên cô trong "công cuộc" thay đổi ngoại hình này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh