Alya Chaglar tạo nên những bức ảnh sinh động cho cô con gái 3 tuổi Stefani bằng những “dụng cụ” đặc biệt là thức ăn, rau củ, hoa,…và ở một khoảng cách xa làm cho các loại “dụng cụ” này xuất hiện chân thật như váy áo của Stefani.

Nhờ những bức ảnh độc đáo, đáng yêu và vui nhộn này, cô bé Stefani thu hút đến 29k follower và hàng nghìn lượt like cho mỗi bức ảnh, thực sự tạo nên một cơn sốt nho nhỏ, tạo cảm hứng cho các ông bố bà mẹ khác “cùng lên đồ” với những thiên thần nhỏ của mình.

Những “chiếc váy” này làm cho cô bé vừa sống động vừa đáng yêu. Những “chiếc váy” này làm cho cô bé vừa sống động vừa đáng yêu.
Người phụ nữ xinh đẹp đứng sau những bức ảnh độc đáo và dễ thương của cô bé Stefani. Người phụ nữ xinh đẹp đứng sau những bức ảnh độc đáo và dễ thương của cô bé Stefani.
Hai mẹ con vô cùng tinh nghịch và hay “bày trò” cùng nhau. Hai mẹ con vô cùng tinh nghịch và hay “bày trò” cùng nhau.

Stefani được mẹ sắm đủ các loại “váy áo” đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc, kiểu dáng. Cô bé cũng là một “bậc thầy” tạo dáng khi phối hợp nhịp nhàng với mẹ để tạo nên những bức ảnh đúng điệu nhất.

Từ rau xanh, xà lách, cần, súp lơ,… Từ rau xanh, xà lách, cần, súp lơ,…
Đến đủ loại trái cây như nho, chuối, dưa hấu,… Đến đủ loại trái cây như nho, chuối, dưa hấu,…
Và hết sức yểu điệu nữ tính với những đóa hoa xinh đẹp. Và hết sức yểu điệu nữ tính với những đóa hoa xinh đẹp.
Đến cả bánh quy, kem ốc quế, vỏ trái cây,…đều diện được tuốt tuồn tuột. Đến cả bánh quy, kem ốc quế, vỏ trái cây,…đều diện được tuốt tuồn tuột.

Còn khi không “cosplay” cô bé cũng đáng yêu xinh xắn hệt như một công chúa nhỏ với đủ loại váy vóc dễ thương không kém.

Da trắng tóc vàng mắt nâu, xinh như một thiên thần nhỏ. Da trắng tóc vàng mắt nâu, xinh như một thiên thần nhỏ.
Và luôn là một mẫu nhí tiềm năng… Và luôn là một mẫu nhí tiềm năng…
Với đủ mọi biểu cảm và cách tạo dáng đa dạng. Với đủ mọi biểu cảm và cách tạo dáng đa dạng.

Một ngày hè nóng bức trở nên mát mẻ và vui tươi hơn khi “lạc bước chân” vào Instagram của cô công chúa nhỏ Stefani:

Cô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củCô bé 3 tuổi trở thành ngôi sao Instagram nhờ diện váy bằng thức ăn, hoa lá, rau củ