Những chàng trai đeo kính lúc nào cũng có sức hút riêng. Đa phần, con gái thích con trai đeo kính chỉ vì trông họ thư sinh, đạo mạo. Nhưng có nhiều anh chàng ”bốn mắt” sẽ khiến bạn rất bất ngờ trước ”2 bộ mặt thật” của họ đấy. Họ đích thị là những người ”đeo kính vào thì thư sinh, mà bỏ kính ra thì đích thị là sói”.

(Clip: Kho Tàu TV)

Clip trên được đăng tải bởi Kho Tàu TV và ngay lập tức đã nhận về ”bão” like của cư dân mạng. Trong clip, bạn có thể thấy, các chàng trai của chúng ta trông rất dễ thương, đáng yêu khi đeo kính. Nhưng hãy nhìn họ khi bỏ kính mà xem! A lê hấp - ai đây? Ai mà lạnh lùng, cool và ngầu vậy nhỉ?

1 phút trước còn ”hot boy Hàn Quốc”, 1 phút sau đã trở thành ”boy cool ngầu” 1 phút trước còn ”hot boy Hàn Quốc”, 1 phút sau đã trở thành ”boy cool ngầu”
Anh chỉ cần tháo kính, là đủ sức khiến con gái phải xếp hàng dài… Anh chỉ cần tháo kính, là đủ sức khiến con gái phải xếp hàng dài…
Em muốn anh dễ thương khờ khạo hay ”bad boy” cá tính, anh đều có thể làm được! Em muốn anh dễ thương khờ khạo hay ”bad boy” cá tính, anh đều có thể làm được!

Sau khi xem xong clip, các cô gái đành phải thở dài: ”Ôi, sao các anh lại có thể đẹp trai đến thế?”. Có người thì bảo ”Không phải ai cũng làm được như thế đâu nhé. Cái chính là thần thái - nhấn mạnh, thần thái các mẹ ạ”.