Thông tin hot streamer Cris Phan (Cris Devil Gamer) sắp lên xe hoa với hotgirl Mai Quỳnh Anh đã khiến nhiều người bất ngờ. Giữa lúc mọi người còn đang bàn tán về mối tình của chàng streamer, thì song song đó, gia thế ”khủng” của Cris Phan cũng bất ngờ được ”khai quật”.

Được biết đến là một trong những Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sở hữu hơn 5 triệu subscriber, nhiều người tin chắc rằng Cris Phan kiếm được rất nhiều tiền với kênh Youtube của mình. Nhưng anh chàng cũng không phủ nhận việc mình được sinh ra trong một gia đình rất giàu có. Nhờ sự hậu thuẫn của gia đình, Cris Phan từng theo học RMIT và còn được định hướng đi du học để về tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của bố.

Để thấy rõ hơn về sự giàu có của gia đình Cris Phan, hãy cùng xem lại một video có nội dung Thăm nhà của CrisDevilGamer mà anh chàng từng làm để mừng kênh đạt 1 triệu sub trước đây. Độ ”khủng” của căn nhà đã mang lại hơn 15 triệu lượt view cho video tính tới thời điểm này.

Ngay từ những cảnh đầu tiên –  Cris Phan đứng trước cánh cổng bề thế của căn biệt thự lớn – đã đủ để khiến người ta trố mắt. Sau đó, lần lượt là những tiện nghi hiếm có như hồ bơi, phòng xông hơi, tầng hầm, thậm chí là… có cả thang máy trong nhà để dễ di chuyển lên xuống các tầng lầu.

Nhìn cánh cổng là biết ngay nhà giàu. Nhìn cánh cổng là biết ngay nhà giàu.
Sân vườn rộng thang, để vài chiếc oto và nhiều xe máy. Sân vườn rộng thang, để vài chiếc oto và nhiều xe máy.
Có cả phòng tắm xông hơi trong nhà. Có cả phòng tắm xông hơi trong nhà.
Khu vực hồ bơi gồm một hồ bơi lớn cho người lớn và một hồ bơi nhỏ cho con nít. Khu vực hồ bơi gồm một hồ bơi lớn cho người lớn và một hồ bơi nhỏ cho con nít.
Trong nhà còn có hẳn thang máy để lên xuống hơn 5 tầng lầu. Trong nhà còn có hẳn thang máy để lên xuống hơn 5 tầng lầu.
Đây là khu vực hầm – nơi có quầy bar và phòng thu âm của streamer. Đây là khu vực hầm – nơi có quầy bar và phòng thu âm của streamer.
Để lên được tầng 5 – nơi có căn hộ của Cris – bắt buộc phải dùng thẻ. Để lên được tầng 5 – nơi có căn hộ của Cris – bắt buộc phải dùng thẻ.
Căn hộ của Cris Phan ở tầng 5 đầy đủ nội thất như phòng khách, bếp, phòng ngủ… Căn hộ của Cris Phan ở tầng 5 đầy đủ nội thất như phòng khách, bếp, phòng ngủ…
Cầu thang bộ đi lên studio và phòng ngủ của anh chàng. Để vào được đây, bạn bắt buộc phải có dấu vân tay. Cầu thang bộ đi lên studio và phòng ngủ của anh chàng. Để vào được đây, bạn bắt buộc phải có dấu vân tay.
Chiếc giường ấm cúng bên trong phòng ngủ. Chiếc giường ấm cúng bên trong phòng ngủ.
Nơi để Cris trưng bày các cúp kỷ niệm bóng đá. Nơi để Cris trưng bày các cúp kỷ niệm bóng đá.
Dàn máy tính khủng để chơi PUBG trị giá 55 triệu. Dàn máy tính khủng để chơi PUBG trị giá 55 triệu.

Được biết, ở tuổi 26, Cris Phan đã có thể tự xây được nhà và Studio riêng mà không còn cần sự giúp đỡ đến từ gia đình.