Nếu những ngày lễ này bạn cảm thấy buồn chán vì phải ở nhà, không được đi chơi khắp nơi, thì có thể clip siêu dễ thương của hai cô nàng dưới đây sẽ làm bạn vui vẻ hơn nhiều đấy.

 

Lấy ý tưởng từ các sticker động hình con gà, hai cô nàng này đã có những màn ”parody” cực cool, cực hài hước và còn có phần lầy lội nữa. Sự chính xác đến từng động tác, cũng như biểu cảm trên gương mặt đã khiến người xem bất giác phải bật cười.

Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!”Lầy lội” ngay từ lúc mở đầu

Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!

Vào kênh Youtube cũng như Instagram của hai cô nàng này, thật sự ngạc nhiên khi họ đang sở hữu những lượng follow rất lớn, fan của họ kéo dài từ Việt Nam sang các nước khác. Clip nào cũng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt thích. Riêng series  ”Nhái sticker” đã được sản xuất tới tận phần 4 mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đây là phần đầu tiên của series ”Nhái sticker”.

Được biết, hai cô gái trong clip có tên là Hoàng Hậu (sinh năm 1995) và Châm ( sinh năm 1994). Cả hai từng hoạt động trong một nhóm nhảy với nhau nên chơi thân khá lâu, vì vậy, các clip có độ ăn ý rất cao. Ý tưởng ”nhái sticker” xuất hiện vào một ngày Hoàng Hậu ngồi chat và bỗng thấy mấy con sticker trông ”bựa” quá, tự hỏi nếu chúng chuyển thành… người thì sao. Và đó là khi ý tưởng ra đời!

Cả Hoàng Hậu… Cả Hoàng Hậu…
…Và Châm đều là những cô gái siêu lầy lội ngoài đời …Và Châm đều là những cô gái siêu lầy lội ngoài đời

Được biết, đoạn clip sticker gấu Bettakuma trước đây của Hậu đã được trang 9gag đăng tải lên Instagram, và sau đó, cô đã ”thu nạp” về cho mình một lượng lớn fan nước ngoài. Rất nhiều người đã inbox cho cô bày tỏ sự thích thú.

Đây chính là đoạn clip đã khiến 2 cô gái nổi tiếng trên 9gag.

Hậu cũng cho biết, tính cách ngoài đời của cô ”y như trong clip, thậm chí còn có phần đau đầu và đáng sợ hơn”. Dự định sắp tới, cô sẽ cho ra mắt thêm nhiều Vlog, clip nhạc chế hoặc clip… điên điên như mọi khi.

Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!Clip nhái sticker siêu lầy lội của 2 cô gái Việt từng lên cả 9gag!