Hầu như ai cũng từng một lần chơi đùa dưới mưa. Trong tiết trời đặc biệt ấy, cơn mưa dễ khiến người ta quay lại thời thơ ấu, với nào là những trò tạt nước, tắm mưa, giả vờ bơi xuồng… Lớn lên, chúng ta chỉ có thể sống lại cảm giác ấy mỗi khi thấy tụi con nít nghịch mưa mà thôi, chứ ít ai lao ra ngoài trời mưa và nô đùa như hồi nhỏ.

Một cư dân mạng có tên Nguyên Nguyên mới đây đã đăng tải vô group Không Sợ Chó một đoạn clip vô cùng dễ thương, ghi lại hai cảnh hai chàng trai lớn tướng đang chơi đùa cùng nhau trong cơn mưa, ở sân chơi của một khu chung cư cao cấp.

(Clip: Nguyên Nguyên)

Anh chàng đăng video kèm caption: ”Hai anh đã giúp em thêm yêu cuộc sống”. Thật vậy, xem clip xong, ai cũng bất giác bật cười vì sự hồn nhiên, nghịch ngợm của hai chàng trai này. Nào là đánh nhau, rồi dìm nhau xuống bể nước… cuối cùng là cùng nhau chơi cầu tuột trẻ em.

Xem clip hai chàng trai chơi đùa dưới mưa, tự nhiên thấy trong lòng vui vẻ đến lạ ảnh 0Xem clip hai chàng trai chơi đùa dưới mưa, tự nhiên thấy trong lòng vui vẻ đến lạ ảnh 1Xem clip hai chàng trai chơi đùa dưới mưa, tự nhiên thấy trong lòng vui vẻ đến lạ ảnh 2

”Dễ thương quá đi. Nhưng cho hỏi clip có yếu tố đam mỹ đúng không?”

”Xem xong tự nhiên thấy vui ghê. Ngứa ngáy tay chân ghê. Muốn lao ra mưa chơi giống vậy đó”

”Độ tuổi của một người không phụ thuộc vào năm sinh mà phụ thuộc vào thái độ là đây”.

”Hai anh chắc yêu nhau rồi”