Chiều mai, trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra. Không khí ngay lúc này đã rất nóng, người hâm mộ cả nước 1 lòng hướng về các chàng trai vàng. Thế nhưng không phải ai cũng được nghỉ chiều thứ 7 để dõi theo những đường bóng của Quang Hải, Hồng Duy hay màn bắt bóng thần sầu của Tiến Dũng. Nhiều bạn sinh viên có lịch học, lịch thi vào thứ 7 chắc hẳn đang là những người buồn nhất rồi.

Gọi điện cho ba xin bỏ thi coi đá banh bị mắng “té tát”.

Giống như bạn nữ trong clip trên, chiều thứ 7 phải thi mà lỡ có hẹn với đội tuyển U23 Việt Nam khiến cô nàng cực kỳ phân vân. Bỏ thi thì không dám, mà không xem bóng đá lại có lỗi với bản thân, thôi thì đành gọi điện xin phép ba là tốt nhất. Nếu ba đồng ý cho nghỉ thi thì mình nghỉ thôi!

Nhưng ai ngờ, ông bố vui tính của cô nàng không những không cho nghỉ thi, mà còn mắng “té tát” con gái khiến cô nàng ngượng chín mặt. “Mày giờ ham banh, ham bóng, ham trai rồi đòi nghỉ thi hả? Tao mách mẹ mày là mày chết đó”, “Ba mẹ ở nhà làm lụng vất vả để mày đòi bỏ thi hả rồi ai đóng tiền thi lại cho mày?” khiến dân mạng cười ngất.

Clip: Gọi điện cho cha xin bỏ thi để xem U23 Việt Nam đá chung kết, nữ sinh bị mắng té tátClip: Gọi điện cho cha xin bỏ thi để xem U23 Việt Nam đá chung kết, nữ sinh bị mắng té tátClip: Gọi điện cho cha xin bỏ thi để xem U23 Việt Nam đá chung kết, nữ sinh bị mắng té tátClip: Gọi điện cho cha xin bỏ thi để xem U23 Việt Nam đá chung kết, nữ sinh bị mắng té tát

Tuy clip rất vui nhưng các bạn sinh viên nếu đã có việc quan trọng như học, hay thi trùng với thời gian đội tuyển U23 thi đấu thì cũng hãy tạm gác niềm đam mê bóng đá sang 1 bên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính đã nhé!