Chỉ có con gái mặt tròn mới hiểu rõ nổi khổ ”nhan sắc trông như cái bánh bao mỗi khi cột tóc lên”. Thế là cứ suốt ngày phải xõa tóc, để mái, rũ rượi ra chiều quyến rũ lắm. Nhưng thật ra đều chung một mục đích là làm mặt nhỏ bớt lại mà thôi.

Và chắc hẳn clip ”vạch trần” dưới đây là dành cho Hội mặt tròn rồi.

 

Hãy nhìn xem, cô nàng nào trong clip trông cũng rất dễ thương, với da trắng, môi đỏ và một mái tóc dài sành điệu. Nhưng ”điều kỳ diệu” chỉ xảy đến khi mà các cô ấy vén tóc! Thật bất ngờ. Gương mặt ”tưởng như thon thả ban đầu” đã trở nên tròn xoe.

Clip: Đã tìm ra lý do vì sao con gái cứ hay xõa tóc rũ rượi! ảnh 0Xinh quá nè…
Clip: Đã tìm ra lý do vì sao con gái cứ hay xõa tóc rũ rượi! ảnh 1Và a lê hấp – bất ngờ chưa?

Đoạn clip ”vạch trần” này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, đa số là đến từ hội mặt tròn. Họ cũng ”mượn” clip này để giãi bày luôn tâm tư của những cô nàng mặt tròn. ”Không thể để tóc ngắn, không thể vén mái. Lúc nào tóc tai cũng phải rũ rượi, che góc này, che góc kia. Bực bội lắm. Nhưng cũng được chút an ủi là mặt tròn nhìn lúc nào cũng trẻ hơn”  – bạn Thảo Nguyên bình luận.

Clip: Đã tìm ra lý do vì sao con gái cứ hay xõa tóc rũ rượi! ảnh 2Clip: Đã tìm ra lý do vì sao con gái cứ hay xõa tóc rũ rượi! ảnh 3