Sao & Đời Sống

Clip: Bị chê xuề xòa, Tiến Linh 'bắt trend biến hình' khiến fan mê mệt

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng dự đoán Tiến Linh sẽ trở thành 'đội trưởng' TikToker của đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh sở hữu chiều cao 1m8 cùng gương mặt điển trai, đặc biệt nam tiền đạo sinh năm 1997 lại chưa có gia đình, chính điều này khiến anh luôn nằm trong "tầm ngắm" của nhiều fangirl.

Mới đây, Tiến Linh khiến fan mê mệt khi "bắt trend biến hình" trên TikTok. Anh chứng minh cầu thủ không hề "xuề xòa" như tin đồn. Chỉ mới đăng tải nhưng đoạn clip thu hút hơn 100 nghìn lượt "thả tim" và tương tác từ phía cộng đồng mạng.

Bị chê xuề xòa, Tiến Linh "biến hình" thành "soái ca" ngời ngời.
Đây sẽ là "đội trưởng" TikToker của đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

Nhiều người đã để lại bình luận xuýt xoa trước vẻ "soái ca" của Tiến Linh. Bên cạnh đó, một tài khoản còn dự đoán anh sẽ trở thành "đội trưởng" TikToker của đội tuyển Việt Nam. Bởi thời gian gần đây, Tiến Linh đã lấn sân sang TikTok. Tài khoản của anh có hơn 300 nghìn người theo dõi với 1,4 triệu lượt thích.

Bài đăng "troll" Tiến Linh của Trịnh Thăng Bình.

Cách đây không lâu, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã quyết định đứng ra "tìm bạn trai" cho Tiến Linh bằng bài đăng tất tần tật "profile" của chàng tiền đạo với câu mở đầu:

"Em Nguyễn Tiến Linh muốn có người yêu nhờ mình giới thiệu. Mình còn không có cho mình thì lấy đâu ra mà giới thiệu cho em. Nên mình quyết định đăng đàn ở đây với mục tiêu giúp em tìm được ý trung nhân".

Tiến Linh liền lên tiếng: "Anh bán em đấy à? Chốt đơn". Câu trả lời của nam tiền đạo nhận được nhiều lượt thích thú từ phía cộng đồng mạng.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Nguyễn Tiến Linh hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN