Sao & Đời Sống

Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc trước mặt cô dâu khiến nhiều người khó hiểu

Thiên Ân
Chia sẻ

Saostar - Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc.

Ở Trung Quốc, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, MXH Douyin đã chia sẻ một đoạn clip khiến người ta không tin vào mắt mình. Trong clip, người được cho là người yêu cũ của chú rể đã lên đến tận lễ đường, ôm hôn chú rể lần cuối trước sự chứng kiến của cô dâu và tất cả quan khách.

Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc. Cô này lau nước mắt cho chú rể và bước xuống phía dưới, còn chú rể vẫn tiếp tục khóc. Bên cạnh, cô dâu đứng im không nói gì.

Cảnh tượng kỳ quặc này đã khiến nhiều người khó hiểu. Người thì cảm thấy cô gái kia thật quá đáng khi xông lên tận lễ đường để ôm người sắp là chồng của người khác. Còn chú rể cũng tự nhiên đón nhận, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Cũng có người tự hỏi, liệu cô dâu có phải người thứ ba, và vì lý do nào đó chú rể buộc phải chia tay người yêu để lấy cô dâu? Bởi có như thế thì cô dâu mới nhẫn nhịn như vậy, chứ gặp người khác chắc đã bỏ đi ra khỏi đám cưới rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN