Sao & Đời Sống

Cindy Lư lần đầu công khai lý do giấu kín chuyện có con với Hoài Lâm

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Lý do mà vợ cũ Hoài Lâm đưa ra khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng cảm.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc (Cindy Lư) là cặp đôi trẻ showbiz từng được chú ý bởi mối tình nhiều năm. Thế nhưng đến tháng 6/2020, cả hai tuyên bố ly hôn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Dù đã hẹn hò và yêu nhau nhiều năm, song Hoài Lâm - Cindy thời gian đầu lại giấu kín chuyện có con. Mãi đến sau này khi đã thoải mái, cả hai mới công khai hình ảnh các nhóc tỳ.

Cindy Lư lần đầu công khai lý do giấu kín chuyện có con với Hoài Lâm Ảnh 1
Cindy Lư và chồng cũ giấu kín chuyện có con và khoe ảnh con trên mạng xã hội

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã lần đầu nói rõ lý do quyết không cho hai ái nữ lộ diện suốt thời gian dài: "Tính ra lúc tui công khai 2 em bé là Gà đã 2 tuổi, Cún 1 tuổi, có nhiều người hết hồn vì không thấy tui mang bầu mà sao con nhiêu đó tuổi luôn. 

Còn lý do thì lúc đấy chỉ không muốn những lời tiêu cực đến với con lúc còn nhỏ. Nhiều lúc cũng muốn khoe lắm nhưng phải kìm lại thôi, để giờ khoe cho đã luôn", Cindy Lư cho biết.

Cindy Lư lần đầu công khai lý do giấu kín chuyện có con với Hoài Lâm Ảnh 2
Cindy Lư lần đầu tiết lộ lý do giấu kín hình ảnh của hai con

Lý do được vợ cũ Hoài Lâm đưa ra cũng nhận được sự đồng cảm từ hội các bà mẹ bỉm sữa bởi việc công khai hình ảnh con lên mạng xã hội, ngoài những lời khen thì vẫn còn đó những bình luận công kích, "ném đá".

Cindy Lư lần đầu công khai lý do giấu kín chuyện có con với Hoài Lâm Ảnh 3
Hoài Lâm bên vợ cũ cũng như hai cô công chúa

Không chỉ riêng gì Cindy Lư, nhiều gia đình sao Việt khác như Hà Tăng, Trường Giang - Nhã Phương, Thu Minh,... cũng rất ít khi chia sẻ hình ảnh các nhóc tỳ lên mạng xã hội để tránh bùa rìu dư luận.

Hậu ly hôn với Hoài Lâm, Cindy Lư chăm sóc hai con và khẳng định không nhận trợ cấp từ chồng cũ. Hiện cô nàng cũng đang hẹn hò với Đạt G, chủ nhân của loạt bài hit như Khó vẽ nụ cười, Bánh mì không,...

Cindy Lư lần đầu công khai lý do giấu kín chuyện có con với Hoài Lâm Ảnh 4
Hiện Cindy Lư đang hẹn hò với Đạt G
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN