Sao & Đời Sống

Cindy Lư bất ngờ nhắc đến người yêu cũ, liệu sẽ 'quay xe' với Hoài Lâm hay Đạt G?

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Cindy Lư khiến netizen 'rần rần', không biết là liệu rằng cô nàng có đang ẩn ý điều gì hay không?

Cách đây ít ngày, "cõi mạng" rần rần khi phát hiện tài khoản Instagram của Đạt G bất ngờ hủy theo dõi Cindy Lư và quay về trạng thái "độc thân". 

Với động thái này, giọng ca Khó Vẽ Nụ Cười đã chính thức rời khỏi hội "chỉ follow mình em". Kể từ khi tin đồn bùng nổ, anh chàng hoàn toàn không có bất kỳ động thái gì. 

Cindy Lư và Đạt G vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm

Ngược lại về phía Cindy Lư vẫn cập nhật cuộc sống hàng ngày trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô nàng đã có những chia sẻ trên story cá nhân khiến netizen "dậy sóng".

Theo đó Cindy Lư đã có những trải lòng đầy tâm trạng về người yêu cũ. Khi được netizen tâm sự về việc không quên được tình cũ dù đã chia tay, cô đã giãi bày chi tiết. 

"Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. 

Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu ha, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân, vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cãi số như nào cũng không được ý. Cố lên em", Cindy Lư tâm sự.

Giữa nghi vấn "đường ai nấy đi", động thái này của Cindy Lư được dân mạng chú ý hơn cả vì không biết cô nàng đang nhắc đến Hoài Lâm, Đạt G hay chỉ là đang nói vu vơ một ai đó chẳng hạn!

Cindy Lư có những chia sẻ đầy ẩn ý về người yêu cũ, netizen đồn đoán liệu có phải là Đạt G hay Hoài Lâm

Từ ngày công khai hẹn hò với Đạt G, Cindy Lư vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Có khá nhiều fan lo lắng cho vợ cũ Hoài Lâm khi Đạt G từng bị tố có hành động b.ạo lực gia đình.

"Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt. Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều", Cindy Lư từng tâm sự về Đạt G.

Hiện vẫn chưa rõ cả hai có chia tay như đồn đoán từ cộng đồng mạng hay không và việc Cindy Lư có đang nhắc đến người yêu cũ Hoài Lâm hay Đạt G không, câu hỏi này chắc hẳn vẫn là thắc mắc rất lớn từ dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN