Bạch Dương

Tình duyên của Bạch Dương có nhiều thay đổi tích cực, nếu bạn đang độc thân bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ đối tượng phù hợp để kết duyên. Còn nếu bạn đã có người yêu thì có không ít lần Bạch Dương và người ấy cãi nhau trong tháng này. Hầu hết nội dung, chủ đề đều xoay quanh chuyện Bạch Dương ít dành thời gian cho người ấy hơn.

Hãy kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu áp lực công việc bạn đang chịu và bạn cũng không thể lo cho tương lai hai người tốt nếu cứ mải mê yêu đương không thôi nhé.

Kim Ngưu

Vận đào hoa của bạn sẽ xuất hiện trong tháng 3 nhưng mọi thứ vẫn khá lập lờ nên bạn cũng không cần vội vã. Bạn có sức hút với nhiều người khác giới, tuy nhiên đừng vì đang cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay nào. Hãy cân nhắc cẩn thận và xây dựng tình cảm từ mối quan hệ bạn bè trước tiên nhé.

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tháng 3 này?

Song Tử

Mặc dù đào hoa đã nở rộ nhưng hầu hết các mối quan hệ đều khá mơ hồ. Nếu bạn còn đang độc thân, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng rối ren, khó xử. Bạn nên cố gắng đứng ở vị trí của người khác để đánh giá vấn đề.

Cự Giải

Ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cho  mình sau bao ngày mong đợi. Những ai đang yêu có đôi lần nghĩ về tương lai của 2 người, những hạnh phúc, niềm vui nhỏ nhỏ thắp lửa trong trái tim bạn.

Sư Tử

Trong khi tình hình tài chính khá suôn sẻ thì chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều hiểu lầm không đáng có. Bạn nên tránh nói chuyện nhiều, cẩn thận trong cách sử dụng ngữ điệu.  Vết thương Sư Tử gây ra cho người ấy vẫn còn ám ảnh đối phương nên chỉ cần một sai sót nhỏ là đối phương liền có thể nhắc lại chuyện cũ. Đừng trách móc đối phương, bạn nên dành cho họ nhiều sự bù đắp hơn.

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tháng 3 này?

Xử Nữ

Đường tình duyên của các Xử Nữ độc thân tháng này khá yên ắng. Bạn được khuyên nên tập trung vào công việc hơn là cho những cuộc trò chuyện vô bổ với các mối quan hệ ảo trên mạng xã hội.

Thiên Bình

Có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chú ý đến giọng điệu của mình trong khi nói, để có sự ổn định thì 2 người nên trò chuyện nhiều hơn để thấu hiểu.

Thần Nông

Bạn khá may mắn trong chuyện tình cảm, sẽ có một sự khởi đầu với chuyện tình mới nhưng nên cố hiểu nhau 1 chút để tránh bị tổn thương khi bạn đã yêu quá nhiều. Những Thần Nông đã có nửa kia thì chuyện tình yêu của bạn trong tháng phát sinh một số vấn đề, liên quan đến chuyện tài chính chung giữa hai người. Nếu đối phương có xu hướng chi tiêu quá đà những thứ vụn vặt, Thần Nông thay vì cáu gắt thì cố gắng giải thích cho đối phương hiểu về tính thiết thực để rút kinh nghiệm nhé.

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tháng 3 này?

Nhân Mã

Nhờ ảnh hưởng của sao Kim mà bạn trở nên quyến rũ hơn. Những ai độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi. Bạn cần cẩn thận chọn lựa người phù hợp với mình. Còn với những người đã có người yêu, sẽ có 1 vài biến động như bạn có thể sẽ đưa ra quyết định dứt khoát cho “sự sống” của mối quan hệ hiện tại.

Nếu là từ bỏ, Nhân Mã nhất định không nên vì một vài lời ngọt ngào, níu kéo của đối phương mà yếu lòng, bởi như vậy người khổ sở sẽ lại là bạn mà thôi.

Ma Kết

Trước đây tình cảm của bạn trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng bây giờ đã có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cứ mở lòng là tình yêu sẽ đến. Một vài kẻ cố ý phá đám mối quan hệ của hai bạn nhưng người ấy rất tin tưởng bạn và bạn cũng không hề có suy nghĩ tự phá vỡ hạnh phúc của mình, nên những kẻ đó đều không thể đạt được mục đích. Chuyện tình của Ma Kết có thể nói được rất nhiều người ghen tỵ.

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình được đánh giá yên bình. Tuy gặp nhiều rắc rối trong công việc nhưng Bảo Bình không quên dành thời gian cho người ấy. Cuối tháng bạn nhận được món quà từ đối phương nhân chuyến đi công tác của họ.

Song Ngư

Tình cảm của Song Ngư và người ấy tháng này có dấu hiệu đi xuống. Không ít lần bạn phát hiện người ấy có những biểu hiện bất thường và những mối quan hệ mập mờ. Tốt nhất là Song Ngư nên tìm cách nói chuyện với đối phương thẳng thắn nhé.