Nếu như chỉ là một nam tiếp viên hàng không bình thường như bao người khác, thì có lẽ anh chàng này đã không nhanh chóng nổi tiếng và xuất hiện trên khắp các trang báo mạng của Trung Quốc như vậy.

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 0

Sau khi một bức hình chụp trộm của nam tiếp viên này được đưa lên mạng, rất nhiều ý kiến cho rằng anh chàng giống hệt đại úy Yoo Shi Jin trong “Hậu duệ mặt trời”. Có ý kiến còn khẳng định rằng không ai khác, đây chính là Yoo Shi Jin.

Trông anh chàng tiếp viên hàng không này và soái ca Yoo Shi Jin như hai anh em sinh đôi Trông anh chàng tiếp viên hàng không này và soái ca Yoo Shi Jin như hai anh em sinh đôi

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn lùng sục, dân cư mạng Trung Quốc đã tìm ra được thông tin cá nhân của nam tiếp viên này. Anh chàng có tên là Minh Bằng (Peng Ming), sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Học viện Hàng không dân dụng Trung Quốc. Hiện tại Minh Bằng đang làm việc tại hãng hàng không China Southern Airlines, có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 2

Xét về độ điển trai, thư sinh thì Minh Bằng không hề thua kém soái ca Yoo Shi Jin chút nào. Cùng Saostar ngắm nhìn những bức hình của bản sao Yoo Shi Jin nhé.

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 3

 Minh Bằng sở hữu chiều cao 1m78 và thuộc cung Thiên Bình Minh Bằng sở hữu chiều cao 1m78 và thuộc cung Thiên Bình
 Anh được nhận vào hãng hàng không China Southern Airlines, có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào tháng 9/ 2015 Anh được nhận vào hãng hàng không China Southern Airlines, có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào tháng 9/ 2015
 Không chỉ thu hút bởi khuôn mặt điển trai, thân hình vạm vỡ chuẩn 6 múi của Minh Bằng cũng làm xao xuyến bao trái tim của các cô gái Không chỉ thu hút bởi khuôn mặt điển trai, thân hình vạm vỡ chuẩn 6 múi của Minh Bằng cũng làm xao xuyến bao trái tim của các cô gái
 Góc mặt khi nhìn nghiêng của Minh Bằng thực sự rất giống chàng Đại úy Yoo Shi Jin trong “Hậu duệ Mặt trời” Góc mặt khi nhìn nghiêng của Minh Bằng thực sự rất giống chàng Đại úy Yoo Shi Jin trong “Hậu duệ Mặt trời”

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 8

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 9

Chuyến bay náo loạn vì xuất hiện đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời ảnh 10