Sao & Đời Sống

Chụp ảnh với bạn bè, Primmy Trương tạo dáng che bụng khiến dân tình xôn xao: Phải chăng là tin vui?

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hàng loạt động thái của Primmy Trương đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn phải chăng cô nàng đang có tin vui?

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng hẳn là Primmy Trương và Phan Thành vẫn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Nàng dâu hào môn" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bếp núc và cuộc sống đầy hạnh phúc.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Primmy Trương đã khoe khoảnh khắc hội chị em vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong một sự kiện. Điều đáng chú ý là Primmy Trương lại tạo dáng "che bụng". Động thái này của cô khiến dân mạng tò mò, đặt nghi vấn phải chăng bà xã thiếu gia Phan Thành đang có "tin vui"?

Không phải ngẫu nhiên mà Primmy Trương lại khiến cộng đồng mạng quan tâm chuyện "bầu bí" như vậy. Trước đó, cô đã đăng tải hình ảnh em bé cùng dòng nhắn nhủ mong chờ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ khoảnh khắc thưởng thức món mận Hà Nội chua "tê tái". 

Nhiêu đó thôi cũng đủ khiến người hâm mộ xôn xao về chuyện "tin vui" của nàng beauty blogger. Trong một bức ảnh chụp cùng người em thân thiết Chloe, cô đã để lộ vòng 2 "lùm xùm". Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng bà xã Phan Thành chỉ đang mũm mĩm hơn mà thôi.

Hiện tại, mọi "dấu hỏi" đều là nghi vấn của người hâm mộ. Có lẽ tin vui sẽ ý nghĩa nhất khi được chính người trong cuộc tiết lộ. Primmy Trương và Phan Thành vẫn tận hưởng cuộc sống "vợ chồng son" ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN