Đội tuyển U23 Việt Nam cũng giành chiến thắng xuất sắc trước U23 Qatar sau 2 hiệp chính, 2 hiệp phụ và loạt đá luân lưu, giành chiếc vé tiến vào chung kết giải U23 Châu Á 2018.

Đã từ rất lâu rồi người dân Việt Nam mới có được những cảm xúc khó tả như ngay hôm nay. Từ khắp mọi miền đất nước, khắp các nẻo đường, mọi người hòa mình với niềm vuig, hạnh phúc và cả tự hào về 1 đội tuyển trẻ tuổi nhưng vô cùng bản bản lĩnh mang tên U23 Việt Nam.

Hòa chung không khí đại thắng này của bóng đá Việt Nam, phải kể đến bộ phận các bạn sinh viên trên toàn quốc. Ngay từ những phút đầu tiên thi đấu, các bạn đã sát sao trận đấu, theo dõi từng chuyển động của quả bóng để đến khi vỡ oà những cảm xúc không thể nói thành lời.

Hàng trăm sinh viên Bách Khoa (Hà Nội)  tập trung tại hội trường. Hàng trăm sinh viên Bách Khoa (Hà Nội)  tập trung tại hội trường.
Những biểu cảm tự hào xen lẫn hạnh phúc khi theo dõi những phút giây các chàng trai U23 Việt Nam trên sân. Những biểu cảm tự hào xen lẫn hạnh phúc khi theo dõi những phút giây các chàng trai U23 Việt Nam trên sân.
Mọi cảm xúc dường như vỡ oà khi khung thành đối phương rung lên Mọi cảm xúc dường như vỡ oà khi khung thành đối phương rung lên
Tại KTX ĐHQG TP.HCM, hàng trăm các bạn sinh viên cũng tập trung rất sớm để xem trận đấu đầy cảm xúc này. Tại KTX ĐHQG TP.HCM, hàng trăm các bạn sinh viên cũng tập trung rất sớm để xem trận đấu đầy cảm xúc này.
Tiếng vỗ tay, reo hò không ngớt của các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG TP.HCM. Tiếng vỗ tay, reo hò không ngớt của các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG TP.HCM.

Bạn Nguyễn Mạnh Hải, sinh viên trường Đại học Bách Khoa cho biết, chưa bao giờ cậu và nhiều sinh viên trong trường lại trải qua nhiều cảm xúc đến như vậy. “Quá tuyệt vời, những cú sút vào khung thành xem mà hồi hộp khó tả, không riêng mình mà nhiều người dân Việt Nam hôm nay đều chung cảm xúc như vậy”, Hải chia sẻ.

Không chỉ các bạn nam, sinh viên nữ cũng nhiệt tình cổ vũ không kém. Bạn Nguyễn Thị Tuyết, sinh viên năm 2, ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TP. HCM chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em đi xem đá banh khi bạn bè rủ rê. Em không hiểu nhiều về môn thể thao này, nhưng mỗi lần thấy khung thành đối phương rung lên, cảm giác thực sự khó tả, sung sướng và hạnh phúc vô cùng. Trận chung kết sắp tới, chắc chắn không cần đợi bạn bè rủ rê nữa mà em sẽ chủ động đi xe và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam”.

Các bạn nữ cũng hăng say cổ vũ không kém cạnh các bạn nam. Các bạn nữ cũng hăng say cổ vũ không kém cạnh các bạn nam.
Sự hồi hộp xen lẫn hi vọng sau những pha bóng. Sự hồi hộp xen lẫn hi vọng sau những pha bóng.

Ngay sau khi kết thúc phần đá luân lưu, toàn bộ các bạn sinh viên đều vỡ oà cảm xúc, các bạn sinh viên đã nhanh chóng xuống đường hoà vào dòng người để cùng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Cùng đón xem những hình ảnh đẹp của các cổ động viên sinh viên Việt Nam sau chiến thắng tưng bừng của U23 Việt Nam:

Niềm đam mê bóng đá mãnh liệt của các bạn sinh viên Bách Khoa. Niềm đam mê bóng đá mãnh liệt của các bạn sinh viên Bách Khoa.
Vỡ oà cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn Vỡ oà cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn
Đa dạng các biểu cảm của các bạn sinh viên khi U23 ghi bàn, Đa dạng các biểu cảm của các bạn sinh viên khi U23 ghi bàn,
Hình ảnh của các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG khi u23 Việt Nam ghi bàn. Hình ảnh của các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG khi u23 Việt Nam ghi bàn.
Hoà chung không khí, các bạn sinh viên đã ra đường để ăn mừng chiến thắng. Hoà chung không khí, các bạn sinh viên đã ra đường để ăn mừng chiến thắng.
Đêm nay - đêm không ngủ của người dân Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên yêu bóng đá nói riêng. Đêm nay - đêm không ngủ của người dân Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên yêu bóng đá nói riêng.
Cờ đỏ sao vàng phủ kín khắp các đường phố. Cờ đỏ sao vàng phủ kín khắp các đường phố.