Đám cưới là ngày trọng đại nên cô dâu chú rể đều muốn dành những điều đặc biệt nhất cho ngày này. Họ mong muốn nửa kia của mình tràn ngập hạnh phúc trong ngày hạnh phúc. Rất nhiều những điều bất ngờ được cô dâu/chú rể thể hiện trong ngày cưới ví như một trong hai hát tặng quan viên hai họ hay màn rước dâu độc nhất vô nhị.

Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc rước dâu của cặp đôi tân lang tân nương bằng “siêu xe cây nhà lá vườn” thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đặc biệt, nhiều người khi xem hình ảnh trên nhớ lại cảnh bố mẹ mình về chung một nhà ngày trước.

 

Theo clip, cô dâu vẫn đang khoác trên mình bộ váy cưới tinh khôi và nở nụ cười rạng rỡ bên chú rể của mình. Chiếc xe tình yêu của cả hai được trang trí tràn ngập hoa hồng và bóng bay. Xung quanh, bạn bè và quan viên hai họ đang gửi lời chúc tới vợ chồng mới cưới. Đồng thời, họ còn thay nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Màn rước dâu độc nhất vô nhị. Màn rước dâu độc nhất vô nhị.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Chiếc xe rước dâu không phải siêu xe này nọ nhưng cũng khiến cô dâu chú rể và quan khách hạnh phúc. Thế mới nói tình yêu và hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất!

“Đám cưới ấn tượng quá, đoàn rước dâu đi tới đâu ai cũng cười vui vẻ và thu hút sự chú ý. Mình muốn gửi lời chúc tới cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc. Chỉ cần mình bên nhau thì dù ô tô hay xe đạp cũng đều hạnh phúc hết”, tài khoản H.Y viết.

“Rước dâu bằng xe đạp rất tiết kiệm và thân thiện với môi trường, thế nhưng chỉ hợp với nhà gần với mùa nào thời tiết mát mẻ. Mùa hè nắng nôi chắc cô dâu ngất ra đấy vì mang váy quá nóng lại nặng. Chắc khoảng cách nhà cô dâu chú rể cũng gần nên mới rước dâu như này! Cơ mà cô dâu cẩn thận váy mắc vào nan hoa nha!”, tài khoản Đ.K.H viết.

Trước đó, đã có một số cặp đôi sử dụng xe đạp trong màn rước dâu của mình.

Màn đón dâu bằng xe đạp của Đức Sơn - Hồng Mây ở Hà Nội. Màn đón dâu bằng xe đạp của Đức Sơn - Hồng Mây ở Hà Nội.
Đoàn rước dâu gồm 11 chiếc xe đạp gây chú ý ở Tây Ninh. Đoàn rước dâu gồm 11 chiếc xe đạp gây chú ý ở Tây Ninh.